Xem trước phiên bản chạy điện của Mercedes-Benz G-Class, được đổi tên thành EQG

Xem trước phiên bản chạy điện của Mercedes-Benz G-Class, được đổi tên thành EQG

Mercedes-Benz đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên một chiếc G-Class chạy hoàn toàn bằng điện, hiện đã được cấp bằng sáng chế cho tên của mẫu xe là EQG (560 và 580).

G-Class là mẫu xe mang tính biểu tượng của Mercedes-Benz, vì vậy, hãng xe Đức sẽ không quá mạo hiểm trong việc đổi mới thiết kế của G-Class chạy hoàn toàn bằng điện. Tuy nhiên, EQG vẫn sẽ có khá nhiều thay đổi so với một chiếc G-Class thông thường.

Để chúng ta dễ hình dung về EQG, Carwow đã tạo ra một bản vẽ kỹ thuật số, chiếc SUV chạy điện sẽ vẫn giữ nguyên hình dáng vuông vắn như nguyên bản, ngay cả các cụm pin cũng vuông vức.

Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở phần đầu xe, cụ thể, lưới tản nhiệt truyền thống sẽ không còn xuất hiện trên Mercedes-Benz EQG nữa mà được thay thế bằng tấm ốp nhựa epoxy và cản trước giống như trên EQS.

Theo Carwow, EQG sẽ có ngoại thất hai tông màu, mang đến cho chiếc SUV hoàn toàn chạy điện một vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế hơn. Bộ ắc quy EQG sẽ được đặt gọn gàng dưới sàn xe mà không ảnh hưởng đến không gian cabin và chiều cao tổng thể của xe.

Dù vậy, hãng xe Đức sẽ gặp ít nhất 3 vấn đề khi sản xuất EQG: trọng lượng tăng thêm, phạm vi di chuyển hạn chế hơn do không có ổ cắm sạc ở những khu vực hoang vu và dễ hư hỏng. pin trên địa hình khó khăn.

Xem thêm:  Mazda BT-50 All New: Mẫu xe bán tải thế hệ mới có giá khởi điểm 659 triệu đồng

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng