Xe thương mại Suzuki ưu đãi khủng lên đến 25 triệu đồng trong tháng 10/2021

Xe thương mại Suzuki ưu đãi khủng lên đến 25 triệu đồng trong tháng 10/2021

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng những giá trị thiết thực khi sở hữu các dòng xe Suzuki, sẵn sàng cho một cuộc sống “bình thường mới” khi đại dịch hoành hành, VISUCO triển khai chương trình khuyến mại tháng 10 với nhiều ưu đãi đặc biệt. rất lớn.

Theo đó, khách hàng nhận được ưu đãi bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ và các chi phí đăng ký khác đối với xe thương mại Suzuki, tương đương 25 triệu đồng.

Thời gian: Từ ngày 02 tháng 10 năm 2021 đến ngày 31 tháng 10 năm 2021

Giới hạn: Toàn quốc

Chi tiết chương trình:

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki còn triển khai chương trình cho vay ưu đãi với VPBank. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu xe với chi phí ban đầu cực thấp, chỉ từ 47,3 Chi tiết chương trình: triệu đồng.

Lưu ý: Khoản thanh toán ban đầu đã được trừ vào khuyến mãi tháng 10 năm 2021, không bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí khác. Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn của VPBank.

Suzuki Carry – dòng xe tải nhẹ có lịch sử 60 năm, được ưa chuộng nhất trên thế giới và Việt Nam bởi những tính năng vượt trội như khả năng chuyên chở lớn, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

Trên thị trường có rất nhiều dòng xe tải sao chép dòng Suzuki Carry. Nhưng chỉ có Carry là dòng xe tải nhẹ được lắp động cơ Suzuki chính hãng và đảm bảo chất lượng bởi Suzuki Nhật Bản. Nếu tính đến thời gian sử dụng lâu dài mà không có vấn đề gì thì người tiêu dùng nên sử dụng sản phẩm chính hãng.

Xem thêm:  Taliban - khách hàng "trung thành" duy nhất mà Toyota không muốn giữ chân

Nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Suzuki tối ưu hóa chi phí bảo dưỡng và là hãng có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong các thương hiệu xe Nhật Bản. Ngoài ra, nguồn phụ tùng thay thế luôn có sẵn với giá cả hợp lý tại hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc, giúp khách hàng thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và tìm kiếm nguồn phụ tùng chính hãng với giá cả phải chăng. Giá phụ tùng được Suzuki niêm yết công khai tại: https://suzuki.com.vn/hau-mai/hau-mai-o-to

Đặc biệt, trong thời gian xã hội xa cách, những khách hàng không thể đến bảo dưỡng định kỳ do Đại lý tạm thời đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid 19 có thể đến bảo dưỡng định kỳ trong vòng 1 tháng sau đại dịch. Đã chính thức mở cửa trở lại. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ Đại lý Suzuki gần nhất hoặc Hotline: 18006950 của Bộ phận chăm sóc khách hàng Suzuki Việt Nam để được hỗ trợ hoặc vui lòng truy cập https://www.facebook. .suzuki.com.vn / để biết thêm thông tin.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng