Volvo tăng cường độ an toàn cho xe đầu kéo bằng cách lắp thêm camera trong buồng lái

Volvo tăng cường độ an toàn cho xe đầu kéo bằng cách lắp thêm camera trong buồng lái

Các camera mới được bổ sung trong cabin xe tải hạng nặng của Volvo giúp các nhà quản lý đội xe giám sát những gì đang diễn ra trong buồng lái, điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp có sự cố.

Để nâng cao sự an toàn cho người lái xe tải Volvo, hãng xe Thụy Điển đã giới thiệu một số mẫu xe thuộc thế hệ thứ 5 của bộ xử lý SafetyDirect (do Bendix Commercial Vehicle Systems cung cấp).

Volvo Trucks được biết đến với việc trang bị cho xe tải của mình nhiều tính năng an toàn tiên tiến như hỗ trợ người lái chủ động, công nghệ ổn định tiên tiến, cảnh báo chệch làn đường và hệ thống hỗ trợ đánh lái giúp người lái bớt mệt mỏi.

Bộ xử lý Bendix SafetyDirect SDP5 Base được Volvo giới thiệu trên các mẫu xe Volvo VNL, VNR và VHD vào năm ngoái, đi kèm với kết nối Wi-Fi, bộ lưu trữ DVR và có thể quay video liên tục trong 83 giờ. phong tục tập quán.

SDP5 Base vẫn là một tùy chọn được Volvo cung cấp cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù gần đây công ty đã tung ra một tùy chọn SDP5 Full hoàn thiện hơn. Cụ thể, SDP5 Full bổ sung thêm một camera phía trình điều khiển và bộ lưu trữ DVR lớn hơn, giúp tăng dung lượng tổng thể lên 70%.

Tính năng ấn tượng nhất của Bendix SafetyDirect thế hệ mới là camera hướng về phía người lái, đặc biệt hữu ích cho các nhà quản lý đội xe. Với 2 góc camera (hướng về phía người lái và phía trước), người quản lý đội xe sẽ có hình ảnh rõ hơn về những gì đang diễn ra phía trước và bên trong cabin của xe, giúp họ phân tích tốt hơn tại hiện trường. trường hợp sự cố.

Xem thêm:  Gần 15.000 giấy phép lái xe hết hạn trong thời gian xã hội cách xa, lái xe trên đường bị xử lý thế nào?

Các nhà quản lý của hạm đội có quyền truy cập vào một loạt các cảnh quay, vì 2 camera có thể quay video liên tục trong 83 giờ. Ngoài ra, camera phía người lái sẽ cung cấp hình ảnh màu có độ phân giải cao đồng thời cải thiện khả năng hiển thị nhờ sử dụng công nghệ hồng ngoại. Đặc biệt, bộ pin bên trong của SDP5 Full sẽ đảm bảo dữ liệu không bị mất, đây là điều mà các nhà quản lý đội xe cũng hết sức lưu ý.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng