Volvo Cars Vietnam thông báo thay cầu chì bơm nhiên liệu

Volvo Cars Vietnam thông báo thay cầu chì bơm nhiên liệu

Theo thông tin từ Volvo Cars, hãng xe hơi Thụy Điển sẽ triệu hồi 85.500 xe các loại để thay thế cầu chì bơm nhiên liệu trên toàn cầu.

Theo thông báo, chương trình triệu hồi lần này sẽ áp dụng cho các mẫu xe Volvo S60, V60, V60CC, S90, V90, V90CC, S90L, XC60 và XC90 thuộc năm model 2019-2020.

Tại thị trường Việt Nam, sẽ có 583 xe Volvo trong đợt thay thế này, bao gồm các mẫu xe Volvo XC90, XC60, S90 & V90 Cross Country đời 2019-2020.

Các cuộc điều tra của Volvo Cars đã xác định rằng trong một số trường hợp hiếm hoi, cầu chì 15A của bơm nhiên liệu áp suất thấp có thể bị nổ. Khi cầu chì bị nổ, bơm nhiên liệu sẽ không có điện. Kết quả là động cơ đốt trong sẽ không hoạt động. Tiếp theo là một thông báo sẽ được hiển thị trên màn hình thông tin trình điều khiển (DIM). Nếu Khách hàng sử dụng xe có động cơ Hybrid (Cắm điện cho Xe điện lai (PHEV)), Khách hàng có thể dừng xe để đảm bảo an toàn hoặc tiếp tục lái xe trong khi điện áp ắc quy đã đủ.

Vì vậy, trong đợt này, Volvo Cars sẽ thay thế cầu chì 15A bằng cầu chì 20A để đảm bảo an toàn khi vận hành xe. Vui lòng liên hệ với các đại lý ủy quyền của Volvo để đặt lịch hẹn, kiểm tra và thay thế phụ tùng. Hoạt động này hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Hyundai Palisade "bán chạy như tôm tươi" khiến hãng trở tay không kịp

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.