Vinfast ưu đãi lên đến hàng trăm triệu đồng nhân kỷ niệm 2 năm khánh thành nhà máy

Vinfast ưu đãi lên đến hàng trăm triệu đồng nhân kỷ niệm 2 năm khánh thành nhà máy

Từ giữa tháng 6/2021, hãng xe Việt triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến hàng trăm triệu đồng dành cho tất cả khách hàng mua xe Lux và Fadil.

Cụ thể, VinFast sẽ tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Fadil từ ngày 11/6 đến 31/7/2021, trừ trực tiếp vào giá bán.

Đối với mẫu sedan Lux A2.0, lần đầu tiên, khách hàng sẽ được sử dụng phiếu mua hàng Vinhomes mệnh giá 200 triệu đồng để thanh toán, qua đó tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi mua xe.

Trong tháng 6, khách hàng mua SUV Lux SA2.0 sẽ được giảm giá trực tiếp 80 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn và 60 triệu đồng cho bản Cao cấp và Cao cấp. Đặc biệt, VinFast sẽ hỗ trợ thêm 10 triệu đồng / tháng trong thời gian chờ đợi khi khách hàng đặt mua phiên bản không có sẵn. Chẳng hạn, nếu khách hàng mua Lux SA2.0 phiên bản Standard trong tháng 6 nhưng đến tháng 8 mới nhận xe thì tổng ưu đãi khách hàng được hưởng sẽ là 100 triệu đồng.

Chương trình ưu đãi đặc biệt được VinFast tung ra cho cả 3 mẫu xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil trong tháng 6 được coi là hành động tri ân của hãng xe Việt dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm. Khánh thành nhà máy và chính thức bàn giao những chiếc xe đầu tiên cho khách hàng.

Song song với chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt xe trong tháng 6, VinFast vẫn đang triển khai các chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng như bảo hành 5 năm hoặc 165.000km đối với xe Lux, miễn phí. Phí cứu hộ 24/7 trong thời gian bảo hành tất cả các dòng xe, hoặc gửi xe miễn phí 6 giờ / lần tại các cơ sở Vincom và Vinhomes trên toàn quốc. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nếu mua xe trả góp, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ vay trực tuyến rất tiện lợi và được tư vấn, lái thử, ký hợp đồng tại nhà.

Xem thêm:  Honda Prologue - Tên chính thức của mẫu SUV điện có thể vượt qua CR-V trong tương lai

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng