VinFast sẽ tham gia trưng bày xe tại Los Angeles Auto Show 2021

VinFast sẽ tham gia trưng bày xe tại Los Angeles Auto Show 2021

VinFast đang chuẩn bị cho việc ra mắt bộ đôi xe điện cao cấp VF e35 và VF e36 tại Los Angeles Auto Show 2021 – một trong 4 triển lãm ô tô lớn nhất nước Mỹ, quy tụ những sản phẩm ấn tượng hàng đầu thế giới. giới tính.

Không chỉ là nơi trưng bày những mẫu xe mới, nổi bật của các nhà sản xuất, Los Angeles Auto Show 2021 còn có đường thử trong nhà rộng 4.180 m2 tại sảnh Nam của trung tâm hội nghị dành cho khách tham dự triển lãm. có cơ hội lái thử một chiếc ô tô điện. Thậm chí, triển lãm Los Angeles năm nay còn có không gian trải nghiệm dành cho các tay lái trẻ.

Dự kiến, Los Angeles Auto Show 2021 sẽ thu hút hàng trăm nghìn người cùng hàng nghìn nhà báo, chuyên gia trong ngành đến từ nhiều quốc gia. Chính vì vậy, nhiều startup và thương hiệu mới chọn sự kiện này để giới thiệu sản phẩm của mình, trong đó có VinFast.

Triển lãm ô tô Los Angeles được thành lập vào năm 1907 và từ đó đến nay là một trong những triển lãm ô tô có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu với quy mô lên đến 91.000 mét vuông.

Người tiêu dùng đã cho rằng Triển lãm ô tô Los Angeles là nơi giới thiệu những mẫu xe mới với trang thiết bị hiện đại nhất tới người mua sắm – nơi quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô.

Xem thêm:  Hyundai Santa Fe 2022 tiết kiệm nhiên liệu nhất chỉ tiêu thụ 6,5 lít / 100 km, giá hơn 700 triệu đồng

Xuất hiện tại triển lãm danh giá này chắc chắn sẽ giúp hai mẫu xe điện cao cấp VinFast VF e35 và VF e36 được nhiều người biết đến. Đó là lý do hãng xe Việt phải chi một số tiền lớn để có một “suất” trưng bày xe, cùng những không gian trải nghiệm tại Los Angeles Auto Show 2021.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng