VinFast khai trương showroom 3S Cẩm Phả, “trình làng” diện mạo hoàn toàn mới

VinFast khai trương showroom 3S Cẩm Phả, "trình làng" diện mạo hoàn toàn mới

Ngày 7/7/2021, VinFast chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) trên diện tích sàn 1.500m2. Đây là showroom đầu tiên được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu mới của VinFast, với màu xanh đậm chất tương lai và không gian trưng bày hiện đại, giàu công nghệ.

Showroom VinFast 3S Cẩm Phả có tổng diện tích sàn 1.500m2, được chia làm ba khu gồm khu trưng bày ô tô, khu trưng bày xe máy điện và khu xưởng dịch vụ. Thiết kế mang tính “tương lai” mới đặc trưng của VinFast mang đến cho khách hàng cảm giác về một không gian trưng bày hiện đại, giàu công nghệ.

Ấn tượng nổi bật từ thiết kế kiến ​​trúc bên ngoài và xuyên suốt các chi tiết nội thất, đèn chiếu sáng … bên trong là gam màu xanh chủ đạo, hình ảnh nhận diện mới của hãng xe VinFast, với tên gọi VinFast Future. Màu xanh dương. Thông qua diện mạo mới này, VinFast mong muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống hiện đại và kỷ nguyên mới của phương tiện giao thông cá nhân thông minh và đáng tin cậy.

Màu xanh tương lai VinFast Future Blue đại diện cho hướng đi không giới hạn mà VinFast đang hướng tới. Nó còn là biểu tượng của niềm tin vững chắc vào một tương lai tốt đẹp hơn, nơi mọi người trên thế giới được sống trong hòa bình, trong môi trường thực sự lành mạnh, cùng nhau không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và phát triển. , phát triển và ứng dụng công nghệ thông minh, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn, bền vững hơn.

Xem thêm:  Mitsubishi Motors Việt Nam ưu đãi 50% phí trước bạ và quà tặng giá trị trong tháng 7

Nếu thiết kế bên ngoài của showroom gây ấn tượng với hình khối gọn gàng, tinh tế thì bên trong, không gian trưng bày được bố trí khoa học, tận dụng tối đa diện tích, giúp mang đến trải nghiệm tập thể. trung tâm cho khách hàng.

Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị máy móc, thiết bị, dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp, có khả năng bảo dưỡng, sửa chữa nhiều xe cùng lúc.

Hệ thống kho phụ tùng luôn sẵn sàng đảm bảo dịch vụ thay thế được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thư thái nhất và thông tin sản phẩm đầy đủ nhất, showroom VinFast 3S Cẩm Phả đã thiết kế khu trải nghiệm riêng biệt với hàng loạt trang thiết bị cao cấp nhất hiện nay.

Việc khai trương VinFast 3S Cẩm Phả nằm trong kế hoạch phủ sóng hệ thống showroom trên toàn quốc và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của hãng xe Việt. Nhân dịp khai trương, showroom VinFast 3S Cẩm Phả đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng ngay máy lọc không khí Vsmart 5400 cho khách hàng đặt cọc mua xe VinFast trong vòng 10 ngày kể từ ngày mở bán. Ngoài ra còn có những phần quà hấp dẫn khác dành cho khách hàng tham gia lái thử xe VinFast hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Xem thêm:  05 mẹo lái xe địa hình với Ford Ranger

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.