VinFast hợp tác với tổ chức ô tô hàng đầu Châu Âu – AUTOBEST

VinFast hợp tác với tổ chức ô tô hàng đầu Châu Âu - AUTOBEST

Ngày 01/10/2021, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ VinFast và Tổ chức đánh giá ô tô lâu đời nhất Châu Âu – AUTOBEST chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược. Hai bên cam kết cùng nhau thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ xe sử dụng động cơ đốt trong sang ô tô điện thân thiện với môi trường tại thị trường châu Âu.

AUTOBEST là tổ chức đại diện cho tiếng nói của người dùng châu Âu trong lĩnh vực ô tô, có khả năng hỗ trợ VinFast tìm hiểu nhu cầu và hành vi của khách hàng tại thị trường địa phương. Với sự hợp tác chiến lược với VinFast, AUTOBEST có thêm nhiều đối tác cùng chung tay thực hiện sứ mệnh chuyển đổi từ xe động cơ đốt trong truyền thống sang xe điện, góp phần vào xu hướng chuyển dịch sử dụng năng lượng sạch bền vững tại Việt Nam. Châu Âu.

Về phía VinFast, thỏa thuận hợp tác với AUTOBEST là minh chứng cho thấy Châu Âu là một trong những thị trường quan trọng trong chiến lược toàn cầu của tập đoàn; Đồng thời khẳng định ô tô điện VinFast đủ khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn tại thị trường ô tô khó tính nhất thế giới. Việc hợp tác với AUTOBEST cũng mang đến cho VinFast cơ hội tham gia vào các sự kiện và chương trình của tổ chức, qua đó nhanh chóng thúc đẩy sự hiện diện của mình tại châu Âu.

Ông Dan Vardie – Chủ tịch AUTOBEST cho biết: “Chúng tôi rất ngạc nhiên với sự phát triển của VinFast kể từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Paris Motor Show 2018. Trong lần trở lại châu Âu này, VinFast thể hiện tầm nhìn, chiến lược sắc bén với sứ mệnh phổ cập các mẫu xe điện thông minh tại một trong những thị trường cao cấp nhất thế giới. Chúng tôi đánh giá cao cách tiếp cận của VinFast khi phát triển ô tô điện thông minh và mong muốn VinFast sẽ tiến nhanh và xa hơn nữa tại thị trường châu Âu trong thời gian sớm nhất. “

Xem thêm:  Dùng Lamborghini Aventador nướng thịt và cái kết suýt "mất màu" cả xe và người!

Bà Trần Thị Hồng Bích – Tổng Giám đốc VinFast Châu Âu cũng khẳng định: “Với chiến lược phát triển thương hiệu xe điện thông minh toàn cầu, VinFast luôn lựa chọn hợp tác, kết nối với các tổ chức, tên tuổi lớn hàng đầu thế giới. Việc ký kết với AUTOBEST là bước đầu tiên trong chiến lược hợp tác quốc tế, kết nối trí tuệ toàn cầu của VinFast, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm xe điện thông minh với thiết kế thời thượng, đẳng cấp, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường châu Âu và thế giới. ”

Năm 2018, VinFast lần đầu tiên tham dự Paris Motor Show danh giá và nhận được giải thưởng “A Star is Born” do AUTOBEST trao tặng. Đây là hạng mục giải thưởng đầu tiên do AUTOBEST trao tặng, dành riêng cho các thương hiệu mới thành lập, có thành tích ấn tượng trong ngành ô tô thế giới. Sau hơn 2 năm, VinFast đã trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu tất cả các phân khúc tham gia, tạo tiền đề vững chắc để hiện thực hóa mục tiêu phát triển thành thương hiệu xe điện thông minh. trí tuệ toàn cầu.

Ngày 24/3/2021, VinFast chính thức nhận đơn đặt hàng mẫu ô tô điện thông minh VF e34 tại thị trường Việt Nam, với chính sách đăng ký ắc quy ưu việt. Chỉ sau 12 giờ mở bán đầu tiên, VinFast đã nhận được gần 4.000 đơn đặt hàng VF e34. Dự kiến ​​năm 2022, VinFast sẽ chính thức ra mắt các dòng xe điện thông minh tiếp theo tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan …

Xem thêm:  Lynk & Co 09 2021 ra mắt: Sang trọng hơn Volvo XC90 nhưng rẻ hơn nhiều, giá chỉ 895 triệu đồng

Hợp tác chiến lược với AUTOBEST và tham gia các dự án phát triển bền vững khẳng định chiến lược bài bản và nhất quán của VinFast trong việc kết nối với các tổ chức uy tín nhất thế giới, để cùng phát triển thị trường. môi trường, hướng tới mục tiêu xây dựng thế giới xanh, thông minh và bền vững.

—————————

Thông tin về AUTOBEST

AUTOBEST là tổ chức đánh giá ô tô hàng đầu của Châu Âu, với các thành viên tại hơn 32 quốc gia. Được thành lập từ năm 2000, AUTOBEST đã liên tục tạo ra những xu hướng mới và sự thay đổi mạnh mẽ trong ngành, được coi là tổ chức đại diện cho quan điểm của người dân Châu Âu trong lĩnh vực ô tô, đã ảnh hưởng đến 91% khách hàng sử dụng xe hơi tại Châu Âu. Trong những năm gần đây, AUTOBEST cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy tương lai của ngành xe điện, định vị và dẫn đầu các xu hướng phát triển bền vững trong ngành công nghiệp ô tô.

Thông tin về Vingroup và VinFast

Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam, hoạt động trên 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại và Dịch vụ. Vingroup luôn khẳng định vị thế dẫn đầu, tiên phong trong mọi lĩnh vực mà Tập đoàn tham gia, đón đầu xu hướng phát triển của thị trường, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.vingroup.net.

VinFast – công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup – là nhà sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam và cũng là thương hiệu ô tô Việt Nam đầu tiên gia nhập thị trường toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy tại Hải Phòng, Việt Nam với công nghệ tiên tiến và tự động hóa 90% và là một trong những tổ hợp sản xuất ô tô lớn nhất miền Đông. Nam Á. Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất xe điện thông minh hàng đầu thế giới, VinFast hiện đang sản xuất nhiều mẫu xe máy điện, xe buýt điện cho thị trường Việt Nam và sẽ tung ra thị trường 3 mẫu xe SUV điện – VF e34, VF e35 và VF e36 trong phân khúc C. , Phân khúc D và E tương ứng – tại Việt Nam, Bắc Mỹ và Châu Âu vào năm 2021 và 2022.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xem thêm:  Siêu xe Zenvo ST1 giới hạn 15 chiếc từ Đan Mạch

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng