Toyota Việt Nam triển khai chương trình “Ưu đãi tưng bừng, ngàn lời tri ân” dành cho khách hàng

Toyota Việt Nam triển khai chương trình “Ưu đãi tưng bừng, ngàn lời tri ân” dành cho khách hàng

Trong thời gian qua, mặc dù thị trường xe hơi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, nhưng Toyota Việt Nam vẫn luôn nỗ lực duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững vị trí xe ăn khách đến hết tháng 8 năm 2021. Đây là thành tích do sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng.

Để tri ân và chia sẻ cùng khách hàng trong bối cảnh hiện nay, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc đưa ra gói bán hàng và dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng, cụ thể như sau:

1. Gói ưu đãi bán hàng

Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đủ khi mua xe Vios, Fortuner và Corolla Altis từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/10/2021 sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như sau:

Ngoài ra, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đủ hai mẫu xe Wigo và Rush tiếp tục được triển khai đến hết ngày 31/12/2021.

  • Đối với Toyota Wigo phiên bản mới: Ưu đãi lên đến 20 triệu đồng bao gồm bọc ghế da PVC, dán kính chính hãng Toyota và gói bảo hành chính hãng 5 năm / 150.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Đối với Toyota Rush: Ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (Gói bảo hiểm vàng) trị giá lên đến 8,7 triệu đồng. Ngoài ra, TFS VN giới thiệu gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn “Balloon” với khoản trả trước 126,8 triệu đồng và trả góp bình quân chỉ 6,8 triệu đồng / tháng, cùng gói hỗ trợ Trade-in (đổi trả). xe ô tô).
Xem thêm:  Hà Nội kiểm tra khí thải 5.000 xe máy cũ lưu hành từ tháng 9/2021

2. Gói ưu đãi dịch vụ

Bên cạnh gói ưu đãi dành cho khách hàng mua xe mới, Toyota Việt Nam giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng & phụ tùng hao mòn tự nhiên cho tất cả khách hàng Toyota cài đặt ứng dụng TOYOTA Việt Nam. để nhận mã khuyến mại & đặt lịch hẹn với đại lý. (Chương trình áp dụng từ ngày 01/10/2021 đến ngày 30/11/2021 tại hệ thống 75 đại lý trải khắp 37 tỉnh thành trong cả nước).

Đặc biệt, từ ngày 01/10/2021, nhiều hoạt động cuối năm hấp dẫn sẽ được các đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dòng xe Toyota với nhiều chương trình và quà tặng. món quà giá trị. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc đẩy mạnh các hoạt động trực tuyến, giao xe tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, sửa chữa khẩn cấp, v.v.

Với sự thấu hiểu và chia sẻ của Toyota Việt Nam, mong rằng Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu xe với chi phí hợp lý cũng như chăm sóc tốt cho chiếc xe yêu quý của mình, yên tâm tận hưởng những chuyến đi an toàn. và ý nghĩa với gia đình và những người thân yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các đại lý Toyota trên toàn quốc, hoặc truy cập website www.toyota.com.vn.

Xem thêm:  Khoang cabin cao cấp của Mercedes-AMG G63 có gì nổi bật?

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.