Toyota Việt Nam công bố những thành tựu và hoạt động nổi bật trong nửa đầu năm 2021

Toyota Việt Nam công bố những thành tựu và hoạt động nổi bật trong nửa đầu năm 2021

Toyota Motor Việt Nam chính thức công bố kết quả đạt được và các hoạt động nổi bật của công ty trong nửa đầu năm từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 6 năm 2021. Mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, Toyota Việt Nam vẫn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh , đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, đồng thời, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của khách hàng và nhân viên. đồng thời đóng góp tích cực cho xã hội.

Nỗ lực đóng góp cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

Trong nửa đầu năm 2021, Toyota Việt Nam đã xuất xưởng 19.678 xe, nâng số lượng sản xuất cộng dồn lên 593.770 xe. Doanh số của Toyota tính đến hết tháng 6 đạt 29.857 xe (bao gồm cả xe Lexus). Đặc biệt, sau 6 tháng đầu năm, mẫu xe Vios dẫn đầu phân khúc B về doanh số. Dù nguồn cung hạn chế nhưng mẫu xe Corolla Cross thường xuyên nằm trong top những mẫu xe bán chạy nhất với 11.575 chiếc chỉ sau 11 tháng kể từ khi ra mắt.

Ở mảng dịch vụ, Toyota Việt Nam đã đón 671.264 lượt khách hàng, nâng tổng số xe sử dụng dịch vụ chính hãng của Toyota lên 14 triệu lượt. Trong 6 tháng đầu năm 2021, Toyota đã khai trương thêm 7 đại lý mới, nâng tổng số đại lý Toyota lên 75 đại lý đặt tại 37 tỉnh thành trên cả nước.

Xem thêm:  [ĐÁNH GIÁ XE] Mercedes-AMG GLC 43 2020 - Sự cân bằng hoàn hảo!

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi Covid-19 nhưng TMV vẫn đảm bảo xuất khẩu linh kiện, phụ tùng đạt doanh thu 33,9 triệu USD, tăng 64% so với cùng kỳ năm 2020. Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam đã đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 399 triệu USD .

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm của Toyota không ngừng được cải tiến qua từng năm và nhận được sự yêu thích và đón nhận của khách hàng. Cụ thể, đầu năm 2021, mẫu xe Toyota Alphard 2021 được giới thiệu thêm một số tính năng tiện nghi và trang bị hệ thống an toàn hàng đầu thế giới Toyota Safety Sense (TSS). Tiếp đến là mẫu xe Vios 2021 với những cải tiến vượt trội về thiết kế, mang đến diện mạo trẻ trung hơn, cùng với đó là các tính năng an toàn, tiện nghi được nâng cấp và phiên bản thể thao ấn tượng GR-S hướng đến đối tượng khách hàng. Những khách hàng trẻ tuổi, yêu thích những mẫu xe cá tính và phong cách. Phiên bản Toyota Rush và Toyota Wigo G mới được nâng cấp hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng kết nối với điện thoại thông minh mang đến không gian nội thất tiện nghi.

Nỗ lực đồng hành cùng “một xã hội tốt đẹp hơn”

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Toyota Việt Nam tiếp tục duy trì các hoạt động đóng góp xã hội hàng năm. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội, để cùng Chính phủ và nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng, nhanh chóng khôi phục một cuộc sống bình thường mới, Toyota đã tài trợ 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin Covid-19 và hỗ trợ 01 kit xét nghiệm nhanh PCR thời gian thực Covid-19 với tổng giá trị tương đương 1,57 tỷ đồng cho mỗi bệnh nhân. Tỉnh Vĩnh Phúc. Hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc cũng đã ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19 với số tiền hơn 2 tỷ đồng.

Xem thêm:  Ferrari SF90 Spider "cập bến" Malaysia với giá 11,6 tỷ đồng

Đồng thời, với triết lý “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Trong mùa dịch Covid-19 như: triển khai các chương trình an toàn cho khách hàng và nhân viên trong mùa dịch, đẩy mạnh các hoạt động trực tuyến, giao xe tận nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa gấp, triển khai hàng loạt chương trình khuyến mại cho khách hàng.

Ngoài ra, Toyota bắt tay cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình trồng cây hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường, hướng tới mục tiêu 1 tỷ cây xanh tại Công viên Chu Văn An, Hà Nội.

Với những nỗ lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tháng 4/2021, Toyota Việt Nam là doanh nghiệp ô tô duy nhất vinh dự được Tạp chí Kinh tế trao tặng giải thưởng Rồng Vàng trong hạng mục 10 doanh nghiệp FDI phát triển bền vững. Do Việt Nam tổ chức. Đây là minh chứng cho nỗ lực thúc đẩy sản xuất trong nước, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô cũng như sự phát triển của Việt Nam.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.