Toyota RAV4 2022 bổ sung nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm cả công nghệ ngắt động cơ

Toyota RAV4 2022 bổ sung nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm cả công nghệ ngắt động cơ

Toyota RAV4 2022 phiên bản máy xăng và hybrid được nâng cấp về kiểu dáng và cập nhật công nghệ để trở nên hấp dẫn hơn. Việc sản xuất RAV4 2022 sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm nay.

Ở phiên bản 2022, tất cả các biến thể của Toyota RAV4 đều được trang bị tiêu chuẩn đèn sương mù LED, đặc biệt, phiên bản hybrid sẽ nhận được đèn pha thiết kế mới giúp tăng cường khả năng quan sát ban đêm. Trong khi đó, những chiếc RAV4 chạy xăng giờ đây sẽ xuất xưởng với hệ thống ngắt động cơ để giúp tiết kiệm nhiên liệu. Bánh xe hợp kim mới cũng là một bổ sung đáng chú ý cho 2022 RAV4 (hầu hết các biến thể).

Về nội thất, Toyota RAV4 Cruiser phiên bản 2022 được trang bị ghế trước chỉnh điện 8 hướng mới có chức năng thông gió, gương chiếu hậu chỉnh điện. Ngoài ra, các cấp độ trang trí GXL, Cruiser và Edge sẽ lần đầu tiên có đèn chiếu sáng công tắc cửa.

Về RAV4 Edge cao cấp nhất, biến thể này được nâng cấp hệ thống an toàn với việc bổ sung phanh hỗ trợ đỗ xe, hoạt động với hệ thống cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau hiện có trên xe.

Tại Mỹ, Toyota RAV4 2022 có hai tùy chọn động cơ truyền thống là động cơ 4 xi-lanh 2.0L công suất 171 mã lực / 203 Nm và động cơ 4 xi-lanh 2.5L công suất 204 mã lực / 243 Nm.

Xem thêm:  Rò rỉ hình ảnh nội thất BMW i4 hoàn toàn mới - Sẽ có màn hình cong "siêu khủng"

Phiên bản hybrid chỉ có sẵn với động cơ 2.5L, sản sinh công suất 215 mã lực ở cấu hình 2WD và 219 mã lực ở mô hình AWD. Hộp số sàn 6 cấp được cung cấp cho mô hình cơ sở, trong khi tất cả các biến thể đều có hộp số vô cấp CVT. Chỉ có biến thể 2.5 Edge hàng đầu có hộp số tự động tám cấp.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Paultan

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng