Toyota Land Cruiser Prado tiếp tục “trì hoãn” ra mắt thế hệ mới dù đã “già”

Toyota Land Cruiser Prado tiếp tục "trì hoãn" ra mắt thế hệ mới dù đã "già"

Phiên bản hiện tại của Toyota Land Cruiser Prado đã ra mắt từ năm 2009 nhưng đến nay hãng xe Nhật Bản vẫn chưa giới thiệu thế hệ mới cho mẫu SUV này khiến nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng.

Sau khi Toyota Land Cruiser 300 ra mắt toàn cầu, nhiều người hâm mộ tin rằng “đàn em” Land Cruiser Prado cũng sẽ được chuyển sang thế hệ tiếp theo trong thời gian tới, có thể là ngay trong năm nay hoặc năm sau. vì dòng máy này đã quá cũ trên thị trường.

Tuy nhiên, theo một trang tin Nhật Bản, Toyota Land Cruiser Prado thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2023. Nguyên nhân là do Toyota hiện có kế hoạch giới thiệu một loạt mẫu xe mới khác vào năm 2022, vì vậy công ty đã quyết định trì hoãn việc ra mắt Land Cruiser Prado tiếp theo.

Theo đó, Toyota dự kiến ​​sẽ công bố cập nhật các mẫu xe như Noah, Voxy, Esquire vào tháng 1 năm 2022, Crown nâng cấp vào giữa năm 2022 và Alphard / Vellfire cải tiến vào nửa cuối năm sau.

Có lẽ Toyota muốn Land Cruiser Prado hoàn toàn mới sẽ chiếm được mọi “tâm điểm chú ý” ở thời điểm ra mắt nên đã không để mẫu SUV này ra mắt cùng các mẫu xe trên.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Wapcar

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  MINI STRIP đặc biệt là minh chứng cho quan điểm "càng tối giản - càng đẹp"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.