Toyota Land Cruiser 2022 mới ra mắt đã có ngay bộ kit Modellista siêu hầm hố

Toyota Land Cruiser 2022 mới ra mắt đã có ngay bộ kit Modellista siêu hầm hố

Bộ phụ kiện Modellista giúp Toyota Land Cruiser thế hệ mới trông mạnh mẽ và ấn tượng hơn so với nguyên bản. Nhưng đáng tiếc, gói nâng cấp này chỉ dành cho Land Cruiser 300 Series.

Toyota Land Cruiser 2022 đã ra mắt toàn cầu vào tuần trước tại Trung Đông, trong một thời gian ngắn nữa, thị trường Nga cũng sẽ đón nhận thế hệ mới nhất của mẫu “Never Die SUV”.

Để làm cho Land Cruiser trở nên hấp dẫn hơn, bộ phận hậu mãi của Toyota Modellista đã giới thiệu một bộ phụ kiện đặc biệt dành cho 300 Series ở cả hai thị trường. Đây là một trong những dịp hiếm hoi mà Modellista cung cấp các gói. nâng cấp cho các khu vực khác ngoài Nhật Bản.

Bộ phụ kiện của Modellista bao gồm khung lưới tản nhiệt hình chữ U mới giúp chiếc SUV địa hình trông “dữ dằn” hơn, cản trước và sau được thiết kế lại, bổ sung thêm các cánh tản gió hình chữ L trên mặt ca-lăng phù hợp với thiết kế của đèn pha. rất tốt.

Trong khi đó, cản sau không được hầm hố như cản trước, vì phải nhường chỗ cho chi tiết lưới đen bao quanh phần dưới của cản và bộ khuếch tán sau mạnh mẽ. Bộ bodykit này có 3 tùy chọn màu sắc: Trắng ngọc trai, bạc ánh kim và đen Mica thái độ.

Ngoài một số chi tiết thân xe mới, Modellista còn cung cấp bộ la-zăng 21 inch với thiết kế hoàn toàn mới cho Toyota Land Cruiser 300 Series 2022, hoàn thiện với 2 tông màu bạc – đen bóng / hoặc đen mờ. Những chiếc bánh xe này làm cho ngoại hình của chiếc SUV trở nên hung dữ và bắt mắt hơn.

Xem thêm:  Lộ ảnh nội thất Genesis GV60: Lạ trang bị cần số hành tinh siêu độc đáo

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Wapcar

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.