Toyota Hilux hóa thân thành “siêu thú dữ” với bộ bodykit mới lấn át Ranger Raptor

Toyota Hilux hóa thân thành "siêu thú dữ" với bộ bodykit mới lấn át Ranger Raptor

Sự “lột ​​xác” này giúp mẫu xe bán tải Toyota Hilux trở nên vượt trội đáng kể so với đối thủ Ford Ranger Raptor, cả về ngoại hình lẫn khả năng vượt địa hình.

Toyota Hilux hiện không có biến thể “chuyên biệt” off-road nào để cạnh tranh với Ford Ranger Raptor, vì vậy hãng độ Rad của Thái Lan đã giới thiệu bộ bodykit mang tên Pathfinder cho Hilux.

Gói điều chỉnh này sẽ chỉ có sẵn cho Hilux Revo hàng đầu và bao gồm lưới tản nhiệt mới, cản trước và sau bằng kim loại mạnh mẽ, nắp ca-pô mới, đèn LED gắn trên nóc và vòm bánh xe mở. rộng và cửa sau phình ra.

Các nâng cấp cũng bao gồm bánh xe mới với lốp địa hình và hệ thống treo Old Man Emu cung cấp lực nâng 51 mm, 102 mm hoặc 152 mm, đồng thời cải thiện khả năng off-road. của Hilux. Để việc ra / vào xe dễ dàng hơn, chiếc bán tải còn được trang bị bậc thềm tự động triển khai và thu vào.

Hãng độ Thái Lan không đề cập đến những sửa đổi đối với động cơ, phiên bản mạnh mẽ nhất của Toyota Hilux hiện tại sử dụng động cơ diesel tăng áp 2.8L sản sinh công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại. 500 Nm.

Theo công bố của Rad, bộ bodykit tiêu chuẩn cho Hilux có giá bán 6.060 USD (~ 137,8 triệu VNĐ), ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua thêm một số tùy chọn khác nhau từ Rad.

Xem thêm:  Làm thế nào để gia hạn bằng lái xe hết hạn trong thời gian xa cách xã hội?

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng