Toyota Hilux 2025 trong tương lai sẽ được trang bị khung gầm toàn cầu

Toyota Hilux 2025 trong tương lai sẽ được trang bị khung gầm toàn cầu

Toyota Hilux hiện đang ở giữa vòng đời 10 năm và phải đến năm 2025, Hilux thế hệ mới mới có thể được ra mắt. Nhưng những người hâm mộ dòng bán tải này vẫn luôn mong chờ và mơ về những đột phá trên Hilux trong tương lai.

Tại Úc, Toyota Hilux đã là mẫu ô tô bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp và vẫn đang trên đà giành vị trí thứ 6 vào năm 2021. Có vẻ như chuỗi chiến thắng của Toyota Hilux không có hồi kết, nhưng nó sắp phải xảy ra. đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong tương lai khi đối thủ Ford Ranger sẽ ra đời vào năm sau. Mặc dù đã được cập nhật vào năm ngoái với những thay đổi về kiểu dáng, nhiều sức mạnh hơn và hệ thống thông tin giải trí mới, nhưng Toyota Hilux thế hệ này đã ra mắt từ năm 2015. Toyota Hilux thế hệ trước xuất hiện vào năm 2005.

Lấy vòng đời 10 năm làm kim chỉ nam, Toyota Hilux thế hệ mới hứa hẹn sẽ chỉ ra mắt vào năm 2025, sớm nhất cũng chỉ có thể là cuối năm 2024. Một trong những lý do dẫn đến sự “trì hoãn” này vì Toyota muốn chờ để công nghệ lai phát triển thành thục. Nhưng với sự “cố chấp” trong thói quen nuôi dạy của mình, Toyota sẽ khiến những chiếc xe của mình bị tụt hậu và hơn thế nữa, có thể bị loại khỏi phân khúc vì lỗi thời.

Xem thêm:  Coupe Hybrid SUV của Đức: Volkswagen Taigo 2022

Trong khi đó, Ford Ranger đã gần kết thúc quá trình kéo dài một thập kỷ và sẽ ra mắt vào năm sau. Vào đầu năm 2022, Toyota Hilux 5 tuổi sẽ phải đối đầu với Ford Ranger thế hệ tiếp theo.

Toyota vẫn chưa tiết lộ thông tin về Hilux thế hệ mới nhưng nhiều nguồn tin cho rằng khung gầm của nó sẽ được thay đổi thành loại toàn cầu giống như trên Tundra. Như vậy, Toyota Hilux chắc chắn sẽ có sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế.

Ngoài ra, Toyota đã cam kết rằng họ sẽ có một biến thể hybrid cho mọi mẫu xe trong dòng sản phẩm của mình vào năm 2030 (thời hạn ban đầu là năm 2025 nhưng sau đó đã được lùi lại). Vì vậy, có thể chắc chắn rằng trong tương lai sẽ có Toyota Hilux hybrid.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Caradvice

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng