Toyota Frontlander 2022: Phiên bản đổi tên của Toyota Corolla Cross sắp ra mắt

Toyota Frontlander 2022: Phiên bản đổi tên của Toyota Corolla Cross sắp ra mắt

Ngoài sự thay đổi về tên gọi, Toyota Frontlander 2022 còn sở hữu thiết kế khác biệt so với Corolla Cross.

Mới đây, hãng xe Nhật Bản đã “nhá hàng” một vài hình ảnh về mẫu SUV mới mang tên Frontlander. Trên thực tế, Frontlander 2022 là phiên bản đổi tên của Toyota Corolla Cross dành cho thị trường Trung Quốc. Toyota Frontlander 2022 là sản phẩm do Toyota và thương hiệu GAC của Trung Quốc hợp tác sản xuất. Mẫu SUV mới này dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 11 tới.

Toyota Corolla Cross dành cho thị trường Nhật Bản

Toyota Corolla Cross được ra mắt lần đầu vào tháng 7/2020 và chỉ sau hơn 1 năm, mẫu SUV cỡ B này đã liên tục “có mặt” tại các quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản và Đài Loan. Tiền vay. Toyota Frontlander 2022 sẽ được định vị thấp hơn RAV4 trong dòng xe SUV toàn cầu của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản.

Toyota Corolla Cross dành cho thị trường Nhật Bản

Qua một số hình ảnh được hãng chia sẻ, có thể thấy Toyota Frontlander 2022 có thiết kế ngoại thất khá giống xe tại Nhật Bản. Cụ thể ở phần đầu xe, Frontlander 2022 được trang bị lưới tản nhiệt cỡ lớn với những đường viền dày dặn bao quanh. Hệ thống đèn pha của Frontlander 2022 cũng có thiết kế tách rời tương tự xe tại Nhật Bản với dải đèn LED định vị ban ngày chính giữa. Trong khi đó, đèn pha chính nằm bên dưới và đèn xi-nhan LED tuần tự ở phía trên. Bên dưới lưới tản nhiệt là khe hút gió trung tâm hình thang và hai đèn sương mù hình tròn. Toyota Frontlander 2022 được trang bị la-zăng hợp kim 18 inch mới.

Xem thêm:  Thiếu chip bán dẫn: Ngành công nghiệp ô tô đình trệ, các showroom không có xe trưng bày

Hiện tại, hình ảnh thiết kế phía sau của Toyota Frontlander 2022 vẫn chưa được nhà sản xuất hé lộ. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu mẫu SUV mới này có thiết kế phía sau tương tự như Toyota Corolla Cross tại Nhật Bản.

Ngoài ra, thông tin chi tiết về hệ thống truyền động của Toyota Frontlander 2022 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng Frontlander 2022 sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid với động cơ xăng 4 xi-lanh 2.0L.

Frontlander được xây dựng trên nền tảng Toyota New Generation Architecture (TNGA) mới của Toyota. Theo truyền thống ở Trung Quốc, Toyota Frontlander 2022 rất có thể sẽ lớn hơn “một chút” so với Corolla Cross.

Về trang bị an toàn, dự kiến ​​Toyota Frontlander 2022 sẽ sở hữu gói công nghệ Toyota Safety Sense, bao gồm: đèn pha tự động, hỗ trợ đưa xe vào giữa làn, tích hợp phát hiện người đi bộ / đi xe đạp, kiểm soát hành trình thích ứng. , nhận diện biển báo giao thông, phát hiện điểm mù và phanh khẩn cấp tự động.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng