Toyota Fortuner thế hệ mới: Nâng cấp toàn diện, bao gồm cả hệ thống truyền động hybrid

Toyota Fortuner thế hệ mới: Nâng cấp toàn diện, bao gồm cả hệ thống truyền động hybrid

Trên phiên bản hoàn toàn mới, Toyota Fortuner được cho là sẽ sở hữu rất nhiều thay đổi về thiết kế, trang bị, hệ thống khung gầm và động cơ mới.

Theo trang tin IndianAutosBlog, thế hệ hoàn toàn mới của Toyota Fortuner đang được gấp rút nghiên cứu những bước cuối cùng để sớm được “trình làng”. Trên phiên bản này, chiếc SUV đến từ Nhật Bản hứa hẹn sẽ sở hữu rất nhiều nâng cấp đáng giá, bao gồm từ thiết kế, trang bị và hệ thống khung gầm, động cơ. Thậm chí có những món chưa từng xuất hiện.

Thực tế, Toyota Fortuner bán ra tại hầu hết các quốc gia trên thế giới đều thuộc phiên bản nâng cấp của thế hệ thứ 2. Mặc dù ở phiên bản này, nhà sản xuất đã tinh chỉnh lại một số chi tiết về Fortuner. Thiết kế, nâng cấp trang thiết bị nhưng dường như chừng đó vẫn chưa đủ làm hài lòng khách hàng. Nhất là trong bối cảnh các đối thủ cạnh tranh ngày càng gia tăng sức ép.

Tại một số thị trường, vị thế của Toyota Fortuner đang ghi nhận sự sụt giảm đều đặn. Ngay tại Việt Nam trong năm qua, Toyota Fortuner đã bị đối thủ đến từ Hàn Quốc là Hyundai Santa Fe “thở” trên mặt trận doanh số.

Trở lại với thế hệ mới của Toyota Fortuner. Đến thời điểm hiện tại, có lẽ vẫn còn quá sớm để nói về những gì chắc chắn sẽ có trên Toyota Fortuner tiếp theo. Tuy nhiên, theo các trang tin quốc tế, mẫu xe này được cho là sẽ áp dụng hệ thống khung gầm hoàn toàn mới với tên gọi iMV. Hệ thống này giúp cải thiện sự ổn định và cân bằng hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Xem thêm:  VinFast khai trương showroom 3S Cẩm Phả, "trình làng" diện mạo hoàn toàn mới

Ngoài ra, Toyota Fortuner thế hệ mới còn được bổ sung thêm phiên bản sử dụng động cơ hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ngoài ra, mẫu SUV 7 chỗ đến từ Nhật Bản còn được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh và màn hình giải trí lớn hơn. Đây đều là những thứ chưa từng xuất hiện trên mẫu xe này.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.