Toyota Fortuner GR-S 2022 lộ diện: Thể thao hơn phiên bản Lebian

Toyota Fortuner GR-S 2022 lộ diện: Thể thao hơn phiên bản Lebian

Tương tự Toyota Vios hay Corolla Altis, mẫu SUV 7 chỗ Fortuner cũng sắp có phiên bản thể thao mang tên GR-S.

Những hình ảnh chạy thử Toyota Fortuner GR-S 2022 tại Thái Lan mới đây đã bất ngờ được các tay săn ảnh chụp lại. Mẫu xe này dù được ngụy trang khá kỹ nhưng qua một số chi tiết như mâm xe 5 chấu kép đi kèm cùm phanh sơn đỏ, không khó để nhận ra đây là GR-S phiên bản thể thao sắp ra mắt.

Phiên bản GR-S sport là thương hiệu riêng được Toyota phát triển trên các sản phẩm của mình. Hiện tại, dòng tên này đã có mặt trên nhiều dòng xe khác nhau từ Vios đến Altis… và đến nay là Fortuner. Trên thực tế, về mặt hiệu năng, phiên bản GR-S và phiên bản thường gần như không có gì khác biệt. Điểm thay đổi chính vẫn nằm ở các chi tiết thẩm mỹ của xe.

Phiên bản GR-S của Toyota Fortuner 2022 tại Thái Lan dự kiến ​​sẽ được trang bị công nghệ an toàn Toyota Safety Sense.

Toyota Fortuner GR-S 2022 có thể sẽ là một trong những phiên bản cuối cùng của Fortuner thế hệ thứ 2. Theo kỹ sư trưởng của Toyota Motor Corporation, thế hệ thứ 3 của Fortuner dự kiến ​​sẽ ra mắt ngay trong năm sau. năm 2023.

Ở thời điểm hiện tại, một số thông tin rò rỉ về Toyota Fortuner thế hệ thứ 3 có thể kể đến như việc mẫu xe này sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống khung gầm rời và chuyển hệ thống lái trợ lực dầu sang trợ lực điện. . Việc chuyển từ tay lái trợ lực dầu sang trợ lực điện sẽ mang đến cho Fortuner thế hệ thứ 3 nhiều cải tiến trông thấy trong vận hành và nâng cấp hệ thống điện – điện tử cùng hàng loạt công nghệ phụ trợ trong tương lai. Tương lai.

Xem thêm:  Vừa về nước, Ford Mustang Shelby GT500 2020 duy nhất tại Việt Nam đã gắn biển số

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng