Toyota Camry sẽ có phiên bản hiệu suất cao trong thời gian tới

Toyota Camry sẽ có phiên bản hiệu suất cao trong thời gian tới

Trái ngược với lộ trình phát triển rõ ràng của các phiên bản hiệu suất cao như hatchback hay sedan, dòng SUV của Toyota tạm thời sẽ không được Toyota chú trọng đầu tư vào phân khúc này.

Toyota từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu xe bình dân lâu đời và uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng hãng xe này còn có hẳn một bộ phận dành cho các phiên bản thể thao, hiệu suất cao với tên gọi Gazoo Racing (GR).

Trao đổi với báo chí mới đây, ông Bob Carter, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của Toyota Bắc Mỹ đã chia sẻ thông tin hãng đang tập trung nguồn lực để phát triển những mẫu xe thể thao đích thực, có trên xe Toyota. các mẫu xe hatchback và sedan. Đối với dòng xe SUV, đây không phải là ưu tiên hàng đầu của Toyota GR.

Tất nhiên, ông Carter cũng không phủ nhận khả năng Toyota GR sẽ có mặt trên dòng xe SUV. Câu trả lời hiện tại vẫn còn bỏ ngỏ và nằm ở thì tương lai.

Trước mắt, Toyota GR sẽ ra mắt mẫu xe mới vào cuối năm nay. Giới truyền thông quốc tế cho rằng đây chắc chắn là mẫu GR Corolla, một mẫu hatchback hiệu suất cao nổi tiếng và là đối trọng của những mẫu xe như Hyundai i30 N hay Volkswagen Golf R.

Hiện Toyota GR có trong tay 3 mẫu xe gồm Supra GR, GR 86 và Yaris GR. Cả ba mẫu xe này đều đã và đang đạt được những kết quả ấn tượng tại nhiều thị trường. Trong thời gian sắp tới, mẫu xe tiếp theo sẽ được bộ phận GR trình làng rất có thể sẽ là Toyota Camry. Thời gian dự kiến ​​có thể vào năm 2024.

Xem thêm:  Toyota Raize: Mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ dành cho giới trẻ sắp ra mắt tại Việt Nam

Theo đánh giá, đối với dòng xe SUV, hai mẫu xe nhiều khả năng Toyota GR sẽ can thiệp là C-HR và Land Cruiser.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng