Toyota 4Runner TRD Sport 2022 – Phiên bản nâng cao trải nghiệm đường phố

Toyota 4Runner TRD Sport 2022 - Phiên bản nâng cao trải nghiệm đường phố

Không giống như gói TRD Off-Road và TRD Pro – tập trung vào việc chinh phục địa hình, TRD Sport sẽ cung cấp các tính năng nâng cao khả năng vận hành trên đường đô thị cho Toyota 4Runner 2022.

Toyota 4Runner TRD Sport 2022 được trang bị hệ thống treo liên kết ngang (X-REAS) để cải thiện khả năng xử lý trên đường phố. Hệ thống này sẽ tự động điều chỉnh lực giảm xóc của giảm xóc khi xe gặp các bề mặt không bằng phẳng hoặc khi vào cua.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hệ dẫn động 2WD hoặc 4WD bán thời gian với hộp số phụ 2 cấp. Với cấu hình 2WD, 4Runner TRD Sport có khoảng sáng gầm 228,6 mm, trong khi với 4WD, khoảng sáng gầm xe sẽ cao 243,8 mm.

Ngoài ra, Toyota 4Runner TRD Sport còn có một số tinh chỉnh về kiểu dáng để phân biệt với các biến thể khác, nổi bật là mui xe kiểu TRD, đường ray trên nóc xe màu đen, tấm chắn gầm trước và các điểm nhấn màu sắc trên lưới tản nhiệt, nẹp sườn và yếm xe.

Về nội thất, 4Runner TRD Sport 2022 có ghế ngồi SofTex màu đen với hệ thống sưởi ở hàng ghế trước, chỉ khâu màu xám tương phản và logo TRD thêu trên tựa đầu.

Ngoài ra, chiếc SUV còn được trang bị thảm trải sàn TRD Sport, cần số TRD, ghế lái chỉnh điện 8 hướng và màn hình thông tin giải trí 8 inch tương thích Apple CarPlay, Android Auto và Amazon Alexa.

Xem thêm:  Honda Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 8/2021

Toyota cũng đã thực hiện một số cập nhật khác cho gia đình 4Runner 2022, chẳng hạn như TRD Pro hiện có thêm màu sơn Lime Rush được cá nhân hóa và tất cả các mẫu 4Runner 2022 đều nhận được tính năng Cảnh báo Nhận thức. xe ô tô.

Cung cấp sức mạnh cho Toyota 4Runner 2022 là khối động cơ V6, hút khí tự nhiên 4.0L sản sinh công suất 270 mã lực và mô-men xoắn cực đại 377 Nm.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng