Tikop – giải pháp cho vấn đề mua xe ở đâu

Tikop - giải pháp cho vấn đề mua xe ở đâu

Đối với những người có sẵn một số tiền, muốn mua một chiếc ô tô nhưng không vội vàng và không thích vay vốn ngân hàng – gửi tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là lựa chọn thích hợp nhất. Nhưng gửi tiết kiệm, đầu tư như thế nào để vừa sinh lời vừa an toàn, tránh rủi ro? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm lời giải cho vấn đề này.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các tính năng và ưu điểm của ứng dụng Tikop, người dùng cần tự tìm hiểu và chịu mọi rủi ro phát sinh.

Giải pháp tài chính cho câu hỏi ở đầu bài viết là ứng dụng Tikop – hiện đã có trên Apple Store và Google Play Store. Đúng như tên gọi, Tikop là ứng dụng đầu tư và tích lũy linh hoạt, giúp người dùng hình thành thói quen tích lũy, tích lũy tài sản để dự phòng cho những trường hợp cần thiết và sau này. là để đầu tư, nhằm kiếm lợi nhuận cho những mục đích lớn, chẳng hạn như mua xe, mua nhà, v.v.

Tikop là gì?

Tikop được xếp vào dạng ứng dụng Fintech – là sự kết hợp của hai từ tiếng Anh: Finance và Technology. Ứng dụng Fintech nói chung là một loại giải pháp tài chính, giúp người dùng lưu trữ tài sản hoặc đầu tư sinh lời… tương tự như các sản phẩm ngân hàng thông thường nhưng có những ưu điểm. của thời đại 4.0.

Tikop khác biệt như thế nào?

So với các giải pháp tài chính thông thường, người dùng sẽ phải vất vả trải qua nhiều công đoạn mới có thể gửi tiết kiệm thành công, ví dụ như: mang tiền mặt đến ngân hàng, lãng phí thời gian cho việc gửi tiết kiệm. thủ tục giấy tờ và phải cất giữ sổ tiết kiệm cẩn thận, nhiều trường hợp mất sổ cũng bằng tiền mất tật mang.

Còn đối với ứng dụng fintech nói chung, hay Tikop nói riêng, chỉ với vài thao tác chạm – vuốt trên màn hình là bạn có thể nạp – rút tiền nhanh chóng trong vài giây. Mọi giao dịch sẽ có hợp đồng điện tử đảm bảo, dù với số tiền rất nhỏ chỉ 50.000 đồng.

Tikop có an toàn không?

Có thể nhiều người sẽ nghi ngờ câu hỏi này. Đúng, hoài nghi là tốt, bởi vì số tiền khó kiếm được của chúng ta không thể ném vào đâu đó mà không biết nó ở đâu. Tuy nhiên, ở Tikop, bạn có thể yên tâm giao nộp tài sản của mình.

Xem thêm:  Nhân viên kỹ thuật bị sa thải vì dám dắt xe hạng sang Genesis G70 của khách hàng đi "lòng vòng"

Tikop liệt kê thông tin cực kỳ rõ ràng, bao gồm cả địa chỉ và mã số thuế, trên trang web chính thức của nó – mức tối thiểu cần thiết cho một công ty kinh doanh.

Bất kỳ khoản tiền nào mà người dùng gửi vào ứng dụng sẽ có một hợp đồng điện tử, giống như một hợp đồng: Tikop không có quyền sở hữu tài sản của người dùng. Công ty chỉ được phép đầu tư vào các hạng mục do khách hàng chỉ định và thông báo trước, tránh trường hợp tự ý lấy tiền của chủ đầu tư và sử dụng sai mục đích.

Bản thân ứng dụng Tikop cũng đáp ứng một loạt tiêu chuẩn bảo mật thông tin, chẳng hạn như: ISO27001, PCI DSS, Zero Trust. Việc gửi tiền và rút tiền được thực hiện vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn thông qua hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối theo mô hình DMZ – hạn chế tối đa rủi ro rò rỉ thông tin.

Các cụ xưa thường có câu “chọn bạn mà chơi” hay “trâu bò”. Nhìn vào các đối tác của Tikop, có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết đều là các công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực tài chính, như: FPT Capital, Bảo hiểm Quân đội MIC, Mirae Assets, Techcom Securities … có thể thấy tầm vóc, cũng như sự đảm bảo của Tikop.

Và tất nhiên, giống như mọi đơn vị kinh doanh khác – đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – Tikop cũng thường xuyên được kiểm toán bởi Vaco – một trong những công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là thành trì giúp đảm bảo các hoạt động của Tikop luôn minh bạch và “chuẩn mực”.

Tikop tiện lợi như thế nào?

Khác với các đối thủ yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu khoảng 1 triệu đồng trở lên, Tikop có thể giúp bạn đầu tư hoặc tích lũy, với số tiền nhỏ nhất chỉ từ 50.000 đồng. Hơn nữa, Tikop hoàn toàn không thu phí người dùng (như phí duy trì hàng tháng, phí gửi và rút tiền trong và ngoài ứng dụng, thực hiện đầu tư hoặc cộng dồn lệnh giao dịch, v.v.).

Xem thêm:  Range Rover Velar 2021 ra mắt tại Malaysia với nhiều cải tiến vượt trội, giá từ 3,3 tỷ đồng

Tikop chỉ thu phí mua / bán chứng chỉ quỹ khi khách hàng thực hiện đầu tư. Phí này do quỹ tài chính quy định, Tikop chỉ là đơn vị trung gian thu hộ.

Vậy Tikop có gì? – tích lũy đầu tiên

Sau khi thực hiện các thao tác cơ bản: tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại, tạo tài khoản và đăng nhập, bạn có thể nạp tiền vào ứng dụng ngay lập tức. Với số tiền chỉ 50.000 đồng, bạn có thể tích lũy bằng Tikop.

Lộc Phát của Tikop – gói không kỳ hạn cho phép người dùng gửi tiết kiệm với lãi suất lên đến 6% / năm. Trong khi đó, các ngân hàng truyền thống chỉ đưa ra mức lãi suất khoảng 1% / năm đối với gói tiền gửi không kỳ hạn.

Gói Âu Cơ của Tikop có thời hạn 3 tháng, mức lãi suất mà khách hàng có thể nhận được là 7,5% / năm. Tuy nhiên, khi rút trước hạn, lãi suất phải trả là 3% / năm. Đây là lợi thế lớn của Tikop, khi so sánh với các sản phẩm cùng loại của các ngân hàng truyền thống – vốn chỉ có lãi suất 3 – 4% / năm và rút ngắn chỉ còn 0 – 0,02% / năm nếu rút tiền. theo thời gian chết).

Một ưu điểm rất lớn khác cần lưu ý là Tikop tính lãi kép hàng ngày, tức là cứ sau 24 giờ, tiền lãi phát sinh sẽ được cộng dồn làm tiền gốc để tiếp tục “hưởng lãi cha mẹ”. So với các đối thủ fintech khác – vốn chỉ tính lãi kép hàng tháng, hoặc các ngân hàng trả lãi kép hàng quý, khách hàng sử dụng Tikop có thể được hưởng những lợi ích vượt trội.

Nếu bạn muốn có thêm lãi suất – hãy đầu tư với Tikop

Bên cạnh tích lũy, Tikop cung cấp cho người dùng rất nhiều giải pháp linh hoạt, giúp gia tăng lượng lợi nhuận, với các gói đầu tư khác nhau. Mức độ rủi ro của các gói đầu tư này sẽ tỷ lệ thuận với mức lãi suất mà khách hàng có thể nhận được lần lượt là: An toàn, Thách thức, Rủi ro và Linh hoạt.

Tương tự như các gói tích lũy trên, khách hàng có thể đầu tư ngay vào Tikop chỉ với 50.000 đồng. Đây là điểm khác biệt đáng chú ý, khi các ứng dụng khác yêu cầu người dùng phải nạp tiền, ít nhất khoảng 1 triệu đồng trở lên để nâng cấp và mở khóa tính năng – mới có thể tham gia đầu tư.

Xem thêm:  Khách hàng mua Toyota Land Cruiser 2022 tại Nhật Bản phải đợi 4 năm mới được nhận xe

Khi tham gia đầu tư, khách hàng sẽ được kiểm tra để tìm ra khẩu vị rủi ro của mình. Dựa trên kết quả của bài test, Tikop sẽ đưa ra gói đầu tư phù hợp với tâm lý người dùng. Tất nhiên, bạn vẫn có thể tùy ý đầu tư vào các gói khác.

Với các gói đầu tư cố định, bao gồm: An toàn, Thử thách, Rủi ro – tiền của khách hàng sẽ được Tikop đầu tư toàn bộ vào trái phiếu hoặc một phần vào trái phiếu và một phần vào cổ phiếu hoặc chứng chỉ. quỹ. Tỷ lệ đầu tư sẽ do Tikop lựa chọn, nhằm đảm bảo cân đối giữa lãi suất cam kết và mức độ rủi ro cho khách hàng.

Riêng với gói đầu tư linh hoạt, khách hàng được toàn quyền lựa chọn những nơi sẽ “chọn mặt gửi vàng” – với tỷ lệ như mong muốn. Tikop cũng cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh tỷ lệ cơ cấu của gói cước này với mỗi lần nạp thêm (chỉ từ 50.000 đồng). Đây cũng là một lợi thế rất lớn của Tikop so với các đối thủ – vốn không cho phép người dùng thay đổi tỷ lệ cơ cấu khi đã đầu tư (nếu người dùng muốn thay đổi cơ cấu thì phải kết thúc và tái đầu tư). bắt đầu lại).

Chúng tôi chỉ giới thiệu các tính năng và ưu điểm của ứng dụng Tikop, người dùng cần tự tìm hiểu và chịu mọi rủi ro phát sinh.

Như vậy, chỉ từ 50.000 đồng, bạn có thể dễ dàng tiến hành tích lũy tài chính và đầu tư một cách an toàn, minh bạch và quan trọng nhất là sinh lời hiệu quả với Tikop. Hiện nay, xu hướng sử dụng ứng dụng fintech cũng đang trở thành một xu hướng sống hiện đại, đặc biệt là đối với giới trẻ, thể hiện sự văn minh và bắt kịp sự phát triển của thời đại. Còn điểm nào mà bạn chưa thử? Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ Ở ĐÂY trải nghiệm.

Phan Anh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng