Suzuki khuyến mại tháng 10 hấp dẫn cho các dòng xe du lịch

Suzuki khuyến mại tháng 10 hấp dẫn cho các dòng xe du lịch

(Xexaugiacao.com) Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng những giá trị thiết thực khi sở hữu các dòng xe Suzuki, sẵn sàng cho một cuộc sống “bình thường mới” khi đại dịch bùng phát, VISUCO dành chương trình khuyến mãi tháng 10 với nhiều ưu đãi lớn.

 

Suzuki gây ấn tượng với người dùng vì có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong các hãng xe Nhật

Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ và các chi phí đăng kiểm khác đối với các dòng xe ăn khách đang hot như XL7, Ertiga, Ciaz, tương đương 30 triệu đồng.

Thời gian: Từ ngày 02 tháng 10 năm 2021 đến ngày 31 tháng 10 năm 2021

Giới hạn: Toàn quốc

Chi tiết chương trình:

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki còn triển khai chương trình cho vay ưu đãi với VPBank. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu xe với chi phí ban đầu cực thấp, chỉ từ 49,4 triệu đồng.

Chi tiết chương trình:

Lưu ý: Khoản thanh toán ban đầu đã được trừ vào khuyến mãi tháng 10 năm 2021, không bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí khác. Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn của VPBank.

Nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Suzuki tối ưu hóa chi phí bảo dưỡng và là hãng có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong các thương hiệu xe Nhật Bản. Ngoài ra, nguồn phụ tùng thay thế luôn có sẵn với giá cả hợp lý tại hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc, giúp khách hàng thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và tìm kiếm nguồn phụ tùng chính hãng với giá cả phải chăng. Giá phụ tùng được Suzuki niêm yết công khai tại: https://suzuki.com.vn/hau-mai/hau-mai-o-to

Xem thêm:  Ford Motor chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Ranger Thế hệ mới

Mức giá hấp dẫn trong khoảng 500 – 600 triệu đồng để đổi lấy những mẫu xe 7 chỗ đa dụng với thiết kế nam tính nhưng không kém phần hiện đại như XL7, Ertiga.

Ngoài ra, xe du lịch Suzuki là mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc được bảo hành tới 5 năm hoặc 150.000 km cho động cơ và hộp số. Đây cũng là minh chứng cho độ tin cậy của các loại xe Suzuki và thể hiện nỗ lực của Suzuki trong việc mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

Ngoài ra, Suzuki hiện đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho xe thương mại lên đến 25 triệu đồng.

Đặc biệt, trong thời gian xã hội xa cách, những khách hàng không thể đến bảo dưỡng định kỳ do Đại lý tạm thời đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid 19 có thể đến bảo dưỡng định kỳ trong vòng 1 tháng sau đại dịch. Đã chính thức mở cửa trở lại. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Đại lý Suzuki gần nhất hoặc Hotline: 18006950 từ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Suzuki Việt Nam để được hỗ trợ hoặc vui lòng truy cập tại đây để biết thêm thông tin.

 

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng