Sở hữu những chiếc Hyper đình đám nhất, người chơi xe này vẫn đánh giá Tesla Model S là “Đỉnh của đỉnh”

Sở hữu những chiếc Hyper đình đám nhất, người chơi xe này vẫn đánh giá Tesla Model S là "Đỉnh của đỉnh"

Dù sở hữu nhiều siêu xe / Hyper-car đình đám nhất thế giới nhưng người chơi xe Manny Khoshbin vẫn dành những lời khen “có cánh” cho siêu xe điện Tesla Model S của Mỹ.

Manny Khoshbin, một đại gia trong lĩnh vực bất động sản tại Mỹ, mới đây đã “chơi lớn” khi tậu cùng lúc 2 chiếc Tesla Model S để sử dụng. Tuy nhiên, điều khiến mọi người quan tâm không phải là việc Khoshbin mua cùng lúc cả hai chiếc xe Tesla mà là những hậu quả cá nhân của anh sau khi trải nghiệm chiếc xe khiến nhiều người bất ngờ.

Manny Khoshbin là một trong những tay chơi xe “máu mặt” nhất hiện nay khi sở hữu bộ sưu tập 3 siêu xe thuộc phiên bản giới hạn Hermes Edition đến từ các thương hiệu Pagani, Bugatti và McLaren.

Để dẫn ra lý do mua xe điện Tesla Model S của Manny Khoshbin, anh chia sẻ rằng không muốn sưu tập những thương hiệu xe vốn đã quá nổi tiếng như Lamborghini vì chúng quá … “đồ sộ”. Phong cách mà Manny Khoshbin hướng tới là những chiếc xe mang đến trải nghiệm mới mẻ, thú vị và hạn chế tối đa mức độ “bình dân” trên đường phố.

Vì sở hữu cả những siêu xe / siêu xe danh tiếng nên những trải nghiệm lái xe của Manny Khoshbin được rất nhiều người quan tâm.

Trong một video mới nhất vừa được Manny Khoshbin chia sẻ trên trang youtube cá nhân, anh đã đưa ra những đánh giá khá chi tiết về bộ đôi Tesla Model S vừa tậu. Nhìn chung, đại gia bất động sản đánh giá cao khả năng tăng tốc của mẫu xe điện danh tiếng của Mỹ. Thậm chí, Khoshbin còn cho rằng nó mang lại cảm giác lái tốt hơn nhiều siêu xe trong bộ sưu tập của anh. Đây là điều khiến không ít khán giả bất ngờ và ngạc nhiên về Tesla Model S.

Xem thêm:  Giữa đại dịch Covid-19, doanh số bán hàng toàn cầu của Mercedes-Benz vẫn tăng hơn 25%, GLC là “best-seller”

Chiếc Tesla Model S của Manny Khoshbin thuộc phiên bản Plaid cao cấp thứ hai, chỉ sau phiên bản Plaid +. Lý do Khoshbin không sở hữu Plaid + là vì nó đã ngừng phân phối

Ngoài trải nghiệm vận hành, Manny Khoshbin cũng đánh giá cao hệ thống giải trí trên Tesla Model S với màn hình cảm ứng lớn, cho phép người dùng chơi game và hệ thống sang số tiến / lùi đặc biệt vừa được lắp đặt. Tesla áp dụng cho mẫu Model S mới.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh / Video: Manny Khoshbin

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng