Siêu xe sang Rolls-Royce Ghost trở nên “khác lạ” sau khi phủ toàn thân bằng carbon

Siêu xe sang Rolls-Royce Ghost trở nên "khác lạ" sau khi phủ toàn thân bằng carbon

Rolls-Royce Ghost là mẫu sedan siêu sang, gắn liền với hình ảnh lịch lãm, cao cấp nên các nhà điều chỉnh luôn phải cẩn thận trong việc chỉnh sửa mẫu xe này.

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới là mẫu xe thứ 3 của thương hiệu Anh Quốc sử dụng nền tảng nhôm Architecture of Luxury, sau Cullinan SUV và Phantom. Ghost trong bài viết đã được tinh chỉnh để trở nên đặc biệt và độc đáo hơn bản gốc.

Chiếc sedan xa hoa đương nhiên được trang bị hệ thống treo khí nén tiên tiến của Rolls-Royce, tuy nhiên, trong bản dựng này, hệ thống treo đã được đặt ở mức thấp nhất có thể, thấp đến mức bạn thậm chí không thể thử chân. gầm xe.

Hiện chưa rõ chiếc Ghost này có được lắp bộ bodykit rộng rãi hay không, nhưng có vẻ như chiếc xe đã có những vòm bánh lớn hơn một chút so với nguyên bản. Mặt khác, chắc chắn rằng toàn bộ phần thân của chiếc sedan đã được làm lại bằng sợi carbon.

Điều đó có nghĩa là trọng lượng tổng thể của xe sẽ nhẹ hơn so với Rolls-Royce Ghost thông thường, trực tiếp mang lại cảm giác thoải mái hơn cho hệ thống treo cũng như không gian nội thất.

Bao quanh bản dựng là bộ Bánh xe Tê giác đen độc đáo với thiết kế lõm xuống, làm cho chiếc sedan sang trọng trông thú vị và hấp dẫn hơn.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng chiếc Rolls-Royce chính hãng với "lớp áo" sống động, cá tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.