“Siêu xe” bằng gỗ tự lái của đại gia Việt thu hút sự chú ý của báo chí quốc tế

"Siêu xe" bằng gỗ tự lái của đại gia Việt thu hút sự chú ý của báo chí quốc tế

Những chiếc ô tô gỗ thu nhỏ này phù hợp với trẻ em và đặc biệt chúng có động cơ điện để có thể lăn bánh trên đường phố. Tất cả đều là tác phẩm của một người thợ mộc ở Bắc Ninh, Việt Nam, người có kênh Youtube Nghệ thuật chế biến gỗ với hơn nửa triệu người đăng ký.

Ông bố nổi tiếng này vừa đăng tải một vài video ghi lại cảnh 3 chiếc ô tô chở gỗ của mình chạy êm ru trên phố và mang lại nhiều niềm vui cho những đứa trẻ sống quanh khu phố.

Bộ ba xe gồm một chiếc Lamborghini Sian, một chiếc BMW 328 và một chiếc Ferrari GTO 250, đều được làm bằng gỗ và có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với những đứa trẻ trạc tuổi con anh Trương Văn Đạo. .

Được biết, Trương Văn Đào là một nghệ nhân điêu khắc gỗ, trước đó ông bố trẻ nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Bugatti Chiron hay lâu đài Disney tuyệt đẹp. Hiện tại, anh có một kênh youtube với hơn nửa triệu người đăng ký với tên gọi ND Woodworking Art.

Việc chế tạo những chiếc xe bằng gỗ đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn, trong đó dự án Lamborghini Sian Roadster bằng gỗ đã mất 65 ngày. Chiếc xe thậm chí còn được trang bị một động cơ điện nhỏ, đèn LED, vô lăng chức năng và cửa cắt kéo có thể được kích hoạt thông qua điều khiển điện tử.

Xem thêm:  Toyota Hilux hóa thân thành "siêu thú dữ" với bộ bodykit mới lấn át Ranger Raptor

Về chiếc Ferrari GTO 250, ông bố trẻ mất 70 ngày để hoàn thành. Chia sẻ về những sản phẩm đặc biệt này, anh Trương Văn Đạo cho biết vì không mua được xe đắt tiền nên anh quyết định tự tay làm để tặng con trai.

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng