Siêu phẩm MPV soán ngôi Mitsubishi Xpander xuất hiện, đè bẹp cả Suzuki Ertiga và Toyota Innova

Siêu phẩm MPV soán ngôi Mitsubishi Xpander xuất hiện, đè bẹp cả Suzuki Ertiga và Toyota Innova

(Xexaugiacao.com) Mẫu xe đối thủ của Mitsubishi Xpander được phát hiện khi đang chạy thử trên phố. Chiếc MPV có ngoại hình “bắt mắt” này khiến Suzuki Ertiga và Toyota Innova không khỏi lo lắng.

Citroen Berlingo MPV mới đã nhiều lần bị phát hiện trong quá trình thử nghiệm tại Ấn Độ. Mới đây nhất, mẫu MPV này tiếp tục xuất hiện khi đang lăn bánh trên đường phố Ấn Độ.

Lộ diện siêu phẩm MPV soán ngôi Mitsubishi Xpander, đè bẹp cả Suzuki Ertiga và Toyota Innova Ảnh 1

Cũng giống như những bức ảnh bị rò rỉ trước đó, những bức ảnh do thám mới nhất đã chụp được cảnh Citroen Berlingo đang trải qua các bài kiểm tra trên đường mà không hề ngụy trang. Có thể thấy chiếc MPV của hãng xe Pháp sở hữu ngôn ngữ thiết kế Citroen đặc trưng. Ví dụ, chiếc xe có đèn pha chia đôi theo chiều ngang và lỗ thông hơi hình thang giống như Citroen C5 Aircross.

Lộ diện siêu phẩm MPV lật đổ Mitsubishi Xpander, đè bẹp cả Suzuki Ertiga và Toyota Innova Ảnh 2

Ở hai bên, Citroen Berlingo có cột A sơn đen, trong khi thiết kế cửa sổ phía sau bất đối xứng. Ngoài ra, các mặt bên có các yếu tố thiết kế hình thang màu trắng. Phía sau xe có đèn đuôi xếp chồng theo chiều dọc. Nhìn chung, thiết kế của chiếc MPV này mang một cảm giác rất châu Âu.

Lộ diện siêu phẩm MPV lật đổ Mitsubishi Xpander, đè bẹp cả Suzuki Ertiga và Toyota Innova Ảnh 3

Tại các thị trường quốc tế, Citroen Berlingo được cung cấp hai tùy chọn động cơ gồm xăng tăng áp 1.2L và diesel 1.5L, sản sinh công suất tối đa lần lượt là 110 mã lực và 130 mã lực. Theo nguồn tin từ truyền thông Ấn Độ, mẫu Berlingo tại nước này sẽ lấy sức mạnh từ động cơ xăng 1.5L và đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Xem thêm:  Honda CR-V ưu đãi 100% phí trước bạ tháng 8/2021

Dựa trên kiến ​​trúc EMP2 của Groupe PSA, Citroen Berlingo được cung cấp với hai phiên bản trên toàn cầu, Berlingo và Berlingo XL. Trong khi phiên bản đầu tiên có chiều dài 4,4 m thì phiên bản XL đạt chiều dài 4,75 m. Chiếc xe thử nghiệm được phát hiện trông giống như một phiên bản Citroen Berling XL. Chiếc xe sẽ có 7 chỗ ngồi bên trong, và do đó dự kiến ​​sẽ soán ngôi từ Mitsubishi Xpander, Toyota Innova Crysta, Mahindra Marazzo và Maruti Ertiga.

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.