Siêu phẩm Aston Martin Vanquish Zagato Speedster “hàng lướt” được rao bán gần 27 tỷ đồng

Siêu phẩm Aston Martin Vanquish Zagato Speedster "hàng lướt" được rao bán gần 27 tỷ đồng

Chỉ có 28 chiếc Aston Martin Vanquish Zagato Speedster trên thế giới và đây là một trong những chiếc xe hiếm có. Mang danh “hàng lướt”, nhưng thực ra chiếc Vanquish Zagato Speedster này chưa từng “qua mặt” ai.

Ra mắt thông qua sự hợp tác giữa Aston Martin và Zagato, mẫu xe Vanquish đặc biệt của thương hiệu Anh Quốc có 4 phiên bản: Coupe, Volante, Shooting Brake và Speedster. Trong số này, chỉ có 28 chiếc Speedster được sản xuất.

Chiếc Aston Martin Vanquish Zagato Speedster trong bài có màu sơn Lava Red bóng bẩy và nổi bật, đi kèm gói độ Villa d’Este Package bổ sung thêm các điểm nhấn màu đồng như logo, la-zăng và nẹp bên hông.

Khác với vẻ ngoài rực rỡ, nội thất xe được bọc da nâu Bitter Chocolate Caithness với da màu be Sahara Tan Caithness trên ghế, táp-lô, cửa ..

Mặt khác, thảm sàn được hoàn thiện bằng màu Đỏ cay, cabin cũng có nhiều đường chỉ khâu màu đỏ tạo sự tương phản và kiểu trang trí hình chữ Z đặc biệt.

Điều khiến chiếc Vanquish Zagato Speedster này thú vị hơn cả là nó chưa từng vượt qua bất kỳ ai, con số 72 km (45 dặm) trên đồng hồ đo chỉ là quãng đường giao hàng. Nội ngoại thất xe còn như mới.

Aston Martin Vanquish Zagato Speedster được trang bị động cơ V12 5.9L hút khí tự nhiên sản sinh công suất 392 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km / h trong 3,7 giây. Hiện xe đang được rao bán với giá 845.000 bảng Anh (~ 26,58 tỷ VNĐ).

Xem thêm:  Thêm "hàng khủng" Mercedes-Maybach GLS 600 về Hải Phòng: Có thể chung chủ với nhiều "Bom tấn" khác

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng