Rolls-Royce Dawn Silver Bullet biến “viên đạn bạc” sang trọng nhất hành tinh nhờ gói độ tùy chỉnh của Mansory

Rolls-Royce Dawn Silver Bullet biến "viên đạn bạc" sang trọng nhất hành tinh nhờ gói độ tùy chỉnh của Mansory

Ngoài nâng cấp về mặt thẩm mỹ cho Rolls-Royce Dawn Silver Bullet, gói độ mới của Mansory còn bao gồm những sửa đổi ở hệ thống truyền động giúp chiếc xe siêu sang mạnh tới 730 mã lực.

Mansory vừa giới thiệu gói độ Softkit cho phiên bản giới hạn Rolls-Royce Dawn Silver Bullet (50 chiếc trên toàn thế giới) khiến chiếc mui trần càng trở nên độc quyền hơn.

Gói Softkit bao gồm nhiều chi tiết bằng sợi carbon như bộ chia trước mới với các cánh tản nhiệt ở hai bên, viền lưới tản nhiệt, phần trung tâm của nắp ca-pô, hai bên sườn xe, viền kính chắn gió, viền chắn bùn. chắn bùn, nắp cốp, bộ khuếch tán sau và cánh lướt gió nhỏ.

Ngoài ra, với bộ phụ kiện Softkit, Rolls-Royce Dawn Silver Bullet còn được “cưỡi” trên bộ mâm 22 inch thiết kế chữ Y độc đáo, đi kèm miếng dán mới bên hông và tay nắm cửa sơn đen. Biểu tượng Spirit of Ecstasy cũng được sơn đen để tăng thêm vẻ hung hãn cho chiếc xe.

Bên cạnh đó, Mansory cũng cập nhật phần mềm ECU cho Dawn Silver Bullet để khối động cơ V12 6.6L tăng áp kép có sức mạnh lên tới 730 mã lực và 1.000 Nm (thay vì 563 mã lực và 780 Nm như tiêu chuẩn).

Gói Softkit không bao gồm các sửa đổi trong cabin cho Rolls-Royce Dawn Silver Bullet. Tuy nhiên, Mansory cho biết hãng có thể thay đổi nội thất nếu khách hàng yêu cầu.

Xem thêm:  Mẫu xe Đức rẻ hơn VinFast Fadil, Kia Morning và Hyundai Grand i10 gây bất ngờ tại đại lý

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng