Rolls-Royce Boat Tail lộ diện: “Hàng thửa” mang phong cách du thuyền, chỉ sản xuất 3 chiếc

Rolls-Royce Boat Tail lộ diện: "Hàng thửa" mang phong cách du thuyền, chỉ sản xuất 3 chiếc

Rolls-Royce Boat Tail là sản phẩm được thiết kế đặc biệt và hoàn toàn khác biệt so với các mẫu Rolls-Royce đương thời.

Hãng xe siêu sang của Anh – Rolls-Royce mới đây đã đăng tải loạt hình ảnh kèm thông tin về mẫu Boat Tail hoàn toàn mới. Thực tế, đây là sản phẩm “lô” riêng cho 3 khách hàng, tương tự như mẫu Sweptail 13 triệu USD ra mắt năm 2017.

Rolls-Royce Boat Tail lấy cảm hứng từ du thuyền J Class. Về ngoại hình, mẫu xe này có thiết kế phần đầu xe với những chi tiết đặc trưng như lưới tản nhiệt Pantheon mang âm hưởng của nguyên mẫu Phantom Drophead. ‘Boat Tail’ phá vỡ các nguyên tắc thiết kế RR với các yếu tố ánh sáng giờ đây được thiết kế theo chiều ngang thay vì chiều dọc

Điểm nhấn của Rolls-Royce Boat Tail đến từ thân xe và khu vực đuôi xe. Đặc biệt, riêng khu vực phía sau khiến người xem ít nhiều liên tưởng đến những chiếc xe cổ của thế kỷ XX. Đối với Rolls-Royce Boat Tail, sự phóng khoáng và tinh tế là những gì mà mẫu xe này làm rất tốt.

Theo nhà sản xuất, lần đầu tiên trong lịch sử hiện đại của hãng, việc ốp gỗ cho boong phía sau (Aft Deck) đã được thêm vào ngoại thất của một chiếc Rolls-Royce. Bên dưới khoang cốp, Boat Tail có một ngăn chứa đồ đặc biệt với cốp mở theo bậc, bên trong là tủ lạnh và các ngăn để đồ gia dụng như ly, dao, kéo và bát đĩa sứ đến từ Christofle, Pháp. Tất cả các công cụ này đều được làm bằng bạc có khắc chữ “Đuôi thuyền”.

Xem thêm:  Siêu xe Zenvo ST1 giới hạn 15 chiếc từ Đan Mạch

Chỉ có 3 chiếc Rolls-Royce Boat Tail được sản xuất và mỗi chiếc sẽ có một cấu hình trang bị khác nhau, tùy theo sở thích của chủ nhân.

Để tạo ra Boat Tail, Rolls-Royce đã mất 4 năm để “thai nghén” ý tưởng và nghiên cứu sản phẩm.

Không dừng lại ở đó, trên siêu phẩm Boat Tail, Rolls-Royce đã làm mới tổng cộng 1.813 chi tiết, biến đây trở thành mẫu xe đặc biệt trong số những cái tên trong dòng sản phẩm Rolls-Royce ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, điểm nhấn còn là chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu cao cấp House of BOVET 1822, dàn âm thanh Bespoke 15 loa sử dụng toàn bộ sàn xe làm buồng cộng hưởng cho bộ phận loa trầm của hệ thống âm thanh.

Đuôi thuyền đã được thử nghiệm ở nhiệt độ -20˚ C và một số bộ phận được thử nghiệm ở nhiệt độ lên đến + 80˚ C

Về hệ truyền động, Rolls-Royce Boat Tail sử dụng động cơ 6,75 lít V12 tăng áp kép, tương tự những người anh em của nó như Ghost, Phantom và Cullinan.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng