Rò rỉ ngoại hình của BMW 3 Series 2022 – “kẻ thù” lớn nhất của C-Class

Rò rỉ ngoại hình của BMW 3 Series 2022 - "kẻ thù" lớn nhất của C-Class

Để bắt kịp đối thủ C-Class, BMW đang âm thầm phát triển một bản nâng cấp theo chu kỳ cho 3 Series. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô Đức đã không thành công trong việc giữ bí mật về 3 Series mới.

Một vài hình ảnh của BMW 3 Series 2023 đã được tiết lộ, cho thấy một số thay đổi mà BMW sẽ thực hiện trên 3 Series facelift. Tin tốt là đối thủ C-Class sẽ giữ nguyên kích thước lưới tản nhiệt hình quả thận như mẫu xe hiện tại.

Trong khi đó, cản trước của BMW 3 Series 2023 chịu nhiều ảnh hưởng từ 2 Series Coupe và đèn pha hình chữ L đã được thiết kế lại trông thanh thoát hơn.

Dựa trên những bức ảnh bị rò rỉ, một đơn vị đã tạo ra bản vẽ kỹ thuật số của chiếc 3 Series 3 năm 2023 với bánh xe M Performance, kẹp phanh màu xanh lam nổi bật trên nền sơn trắng của thân xe.

Bên cạnh việc làm mới ngoại thất, BMW cũng được cho là sẽ cải tiến đáng kể nội thất của 3 Series trong bản cập nhật này. Mẫu sedan mới sẽ chia sẻ hệ điều hành iDrive 8 hiện đại nhất từ ​​mẫu crossover chạy điện iX. Hệ thống này bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí 14,9 inch, cả hai đều nghiêng về phía người lái.

Về hệ thống truyền động, BMW 3 Series 2023 dự kiến ​​sẽ có thêm sự hỗ trợ của công nghệ hybrid, ví dụ như bộ khởi động điện 48V, sẽ giúp xe cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu.

Xem thêm:  Kinh hoàng cảnh ô tô tông hàng loạt xe máy khi đang dừng chờ đèn đỏ trên phố Hà Nội

Tất nhiên, 3 Series facelift vẫn sẽ sở hữu loạt động cơ xăng và diesel quen thuộc, trong đó, M340i xDrive là biến thể mạnh mẽ nhất với công suất hơn 380 mã lực (tại Mỹ).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.