Rò rỉ hình ảnh nội thất BMW i4 hoàn toàn mới – Sẽ có màn hình cong “siêu khủng”

Rò rỉ hình ảnh nội thất BMW i4 hoàn toàn mới - Sẽ có màn hình cong "siêu khủng"

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu sedan chạy điện hoàn toàn mới i4 đã được BMW tung ra từ tháng 3, trong khi nội thất của xe vẫn được giấu kín. Tuy nhiên, mới đây, một người dùng trên Instagram đã tiết lộ về không gian nội thất của BMW i4.

Nhìn sơ qua, có thể thấy cách bố trí khoang lái của BMW i4 rất giống với 3 Series và 4 Series hiện tại, nhưng thực tế mẫu sedan chạy điện mới vẫn có nhiều điểm khác biệt. Đáng chú ý nhất là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí lớn ở trung tâm bảng đồng hồ.

Thiết lập này tương tự như thiết lập trên BMW iX, được đặt tên chính xác là Màn hình cong BMW. Ở iX, màn hình cong có 2 phần gồm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng 14,9 inch cho hệ thống thông tin giải trí.

Đặc biệt, màn hình trung tâm cung cấp khả năng truy cập vào nhiều chức năng của xe như cài đặt điều hòa, do đó, các nút điều khiển vật lý dưới khe hút gió trung tâm của i4 đã bị loại bỏ. Màn hình này chạy trên hệ điều hành BMW 8, có trợ lý giọng nói, bên cạnh đó, đồ họa trông tương lai hơn và giao diện đã được tinh chỉnh.

BMW trang bị cho i4 một bàn di chuột Touch Controller ở bảng điều khiển trung tâm, bên cạnh cần số và nút khởi động màu xanh. BMW i4 sẽ không có vô lăng hình lục giác như iX mà sẽ sử dụng loại tương tự của iX3.

Xem thêm:  Toyota RAV4 2022 bổ sung nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm cả công nghệ ngắt động cơ

Những chi tiết nội thất rò rỉ thú vị khác trên BMW i4 bao gồm ghế bọc da sáng màu, nhiều điểm nhấn trang trí bằng gỗ, cốp xe kiểu hatchback giống 4 Series Gran Coupe sắp ra mắt.

Theo các báo cáo trước đó, BMW i4 sẽ được bán ra với 2 tùy chọn sức mạnh, phiên bản cao hơn sẽ cho phạm vi hoạt động lên đến 590 km và công suất 523 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 4 giây. Phiên bản thấp hơn có thể chạy tối đa 482 km trong một lần sạc đầy, thời gian tăng tốc chưa được tiết lộ.

Nhà sản xuất ô tô hạng sang Baravia cho biết, BMW i4 sẽ được ứng dụng công nghệ sạc nhanh với nguồn điện một chiều 150 kW, cho phép xe sạc từ 0 đến 80% pin chỉ trong 35 phút.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Paultan

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.