Ra mắt Ý tưởng Thông minh # 1: Cái bắt tay hoàn hảo của Geely và Mercedes-Benz

Ra mắt Ý tưởng Thông minh # 1: Cái bắt tay hoàn hảo của Geely và Mercedes-Benz

Được gọi là Concept nhưng trên thực tế, Smart Concept # 1 được xem như bản xem trước gần như hoàn chỉnh của mẫu SUV chạy điện hoàn toàn mang thương hiệu Smart.

Trong khuôn khổ triển lãm IAA Mobility 2021 đang diễn ra tại Munich (Đức), hãng xe hơi Smart đã ra mắt một mẫu concept hoàn toàn mới mang tên Smart Concept # 1. Thực chất, đây là sản phẩm ra đời dưới sự bắt tay ăn ý của hai “ông lớn” Daimler và Geely.

Theo đó, mọi công việc liên quan đến thiết kế của Smart Concept # 1 sẽ do thương hiệu Mercedes-Benz của Daimler phụ trách. Trong khi đó, hệ thống truyền động, các công nghệ sử dụng trên xe và thậm chí cả nền tảng khung gầm đều do Geely phát triển.

Chính vì vậy, ngay ở ngoại hình và nội thất xe, Smart Concept # 1 đã mang đậm hơi hướng của những mẫu xe phương Tây, cộng thêm một chút sang trọng và ngôn ngữ từ Mercedes-Benz. Smart Concept # 1 có kích thước DxRxC lần lượt là 4.290 x 1.910 x 1.698 mm, thông số này khá giống với mẫu EQA của Mercedes-Benz, mặc dù dự kiến ​​Smart Concept # 1 thương mại sẽ sử dụng chung nền tảng khung gầm. giữa Volvo và Geely.

Dù không có thế mạnh về thông số kích thước nhưng theo nhà sản xuất, Smart Concept # 1 có thể đáp ứng tốt không gian cho 5 người (bản Concept là 4 chỗ). Một trong những “bí quyết” được cho là đến từ việc trang bị la-zăng 21 inch nhưng được đặt sát góc xe, giúp tối ưu hóa không gian nội thất.

Xem thêm:  Suzuki khuyến mại tháng 10 hấp dẫn cho các dòng xe du lịch

Ở thời điểm hiện tại, phía Smart vẫn chưa công bố các thông tin liên quan đến trang bị tiện nghi, an toàn và hệ truyền động của xe. Tuy nhiên, nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy mẫu xe này sẽ sở hữu màn hình giải trí lớn khoảng 12,8 inch, vật liệu trang trí tông màu vàng sang trọng và đặc biệt là hệ thống. hệ thống cửa sổ trời toàn cảnh vô tận.

Ngoài việc chắc chắn sử dụng hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện, Smart Concept # 1 dự kiến ​​sẽ được tích hợp hàng loạt trang bị công nghệ cao cấp. Trong đó, hệ thống mở cửa bằng điện thoại thông minh là một ví dụ thiết thực nhất.

Theo báo chí phương Tây, phiên bản thương mại của Smart Concept # 1 có thể sẽ ra mắt vào năm 2023.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng