Ra mắt SUV cỡ lớn Ford Expedition 2022: Bản nâng cấp với nhiều trang bị đáng giá

Ra mắt SUV cỡ lớn Ford Expedition 2022: Bản nâng cấp với nhiều trang bị đáng giá

Dù chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng những thay đổi trên Ford Expedition 2022 là rất đáng chú ý. Trong đó, bao gồm cả những tinh chỉnh về thiết kế và nâng cấp trang bị.

Hãng xe Blue Oval mới đây đã tung ra thị trường mẫu Ford Expedition 2022, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với nhiều thay đổi đáng giá.

Nâng cấp đầu tiên phải kể đến là về ngoại hình. Cụ thể, khu vực đầu xe được thiết kế lại phần đèn, tay lái với hình dáng đơn giản và mạch lạc hơn, mang đến vẻ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét hầm hố đặc trưng. Riêng phần thân xe và đuôi xe hầu như không có sự khác biệt.

Tiếp đến, hệ thống đèn LED giờ đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên Ford Expedition 2022. Kèm theo đó là tùy chọn bổ sung hệ thống Cruise Control thông minh và gói Stealth Performance cùng một số chi tiết. Trang trí màu đen, bao gồm logo, bánh xe 22 inch với kẹp phanh màu đỏ và hệ thống treo thể thao.

Một thay đổi lớn khác trên Ford Expedition 2022 là tùy chọn màn hình giải trí 15,5 inch đặt dọc và đồng hồ tốc độ Full Digital 12,4 inch, gói an toàn hỗ trợ lái khẩn cấp, phanh. hỗ trợ lùi và giữ làn đường tự động …

Ford Expedition 2022 còn có phiên bản Timberline dành riêng cho những người đam mê Off-road. Phiên bản này nổi bật bởi các chi tiết trang trí màu cam, la-zăng 18 inch đi kèm lốp mọi địa hình Goodyear.

Xem thêm:  Buick Regal 1987 của ngôi sao bóng chày Tim Anderson hấp dẫn không kém những siêu xe hiện đại

Chưa hết, phiên bản Timberline còn được trang bị hệ thống hỗ trợ rẽ khi off-road như mẫu Bronco hoặc hộp số phụ 2 cấp. Phiên bản này sử dụng động cơ 3.5L V6, sản sinh công suất 440 mã lực và mô-men xoắn 692 Nm, cao hơn đáng kể so với mức 380 mã lực / 637 Nm của các phiên bản thường.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng