Ra mắt Mercedes S 680 Guard 4MATIC – Xe bọc thép hạng sang hàng đầu thế giới

Ra mắt Mercedes S 680 Guard 4MATIC - Xe bọc thép hạng sang hàng đầu thế giới

Mercedes-Benz đã âm thầm giới thiệu S 680 Guard 4MATIC mới, một chiếc xe bọc thép sang trọng dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những người nổi tiếng và các nguyên thủ quốc gia muốn được yên tâm. an toàn trên đường.

Mặc dù hãng xe Đức vẫn kín tiếng nhưng một số báo cáo đã chỉ ra rằng Mercedes S 680 Guard 4MATIC được chế tạo dựa trên S-Class trục cơ sở dài và có cấp độ bảo vệ VR10. Điều đó có nghĩa là chiếc sedan hạng sang có thể an toàn trước những khẩu súng nhỏ.

Có lẽ S 680 Guard 4MATIC mới được trang bị các tấm kính nhiều lớp, cửa sổ làm bằng vật liệu polycarbonate dày khoảng một cm, lớp bảo vệ cho khoang hành khách và lốp xe chống cháy nổ.

Mercedes S 680 Guard 4MATIC mới cũng được cho là sẽ cung cấp nhiều tùy chọn như hệ thống dập lửa và hệ thống cấp khí tươi khẩn cấp có khả năng bơm không khí trong lành vào cabin để bảo vệ người ngồi trong xe khỏi hỏa hoạn hoặc khí đốt. .

S 680 Guard 4MATIC mới sẽ có cùng cấu hình 4 hoặc 5 chỗ như S-Class tiêu chuẩn, với toàn bộ cabin được bọc da cao cấp, đi kèm với các chi tiết trang trí bằng gỗ hoặc kim loại cao cấp. Tất nhiên, chiếc sedan hạng sang cũng có thể được trang bị tủ lạnh mini nếu khách hàng muốn.

Về hệ truyền động, Mercedes S 680 Guard 4MATIC mới vẫn sử dụng động cơ V12 6.0L tăng áp kép sản sinh công suất 604 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Sức mạnh được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Xem thêm:  Siêu bán tải Tesla Cybertruck sẽ có phạm vi hoạt động gần 1.000 km

Theo báo cáo, một chiếc S 680 Guard 4MATIC mới sẽ được chế tạo trong 51 ngày, chi phí mỗi chiếc khoảng 500.000 Euro (~ 13,5 tỷ đồng).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng