Ra mắt BMW i Vision Amby: Xe đạp điện của tương lai, bao gồm mở khóa bằng khuôn mặt

Ra mắt BMW i Vision Amby: Xe đạp điện của tương lai, bao gồm mở khóa bằng khuôn mặt

Không chỉ đơn thuần là một chiếc xe đạp thể dục, BMW i Vision Amby còn chứa đựng nhiều tính năng mà ngay cả những mẫu mô tô cao cấp cũng có thể không có.

Thương hiệu BMW mới đây đã tung ra một mẫu concept xe đạp điện mang tên BMW i Vision Amby. Đây có thể được xem là một trong những mẫu xe mở ra kỷ nguyên mới cho tương lai của dòng xe đạp điện đang là xu hướng trên toàn thế giới.

Cụ thể ở thiết kế ngoại thất, BMW i Vision Amby đã sở hữu một vóc dáng và phong cách tương lai, đơn giản nhưng đặc biệt. Xe được trang bị 2 mâm đồng 27,5 inch trước / sau và hệ dẫn động bằng dây đai. Bên thân là 2 thanh kim loại siêu nhẹ được sơn màu đồng và truyền động đặc biệt được bố trí ngay chính giữa.

Những trang bị nổi bật trên BMW i Vision Amby bao gồm hệ thống mở khóa bằng khuôn mặt, ghế chỉnh điện tự động dựa trên dữ liệu sinh trắc học được tích hợp sẵn, đèn định vị LED ở đầu xe và đèn hậu LED. dưới yên xe …

Theo công bố từ nhà sản xuất, BMW i Vision Amby có thể dễ dàng kết nối với smartphong của chủ nhân thông qua một ứng dụng riêng. Tại đây, chủ xe hoàn toàn có thể tự đặt tốc độ giới hạn cho xe của mình dựa trên hạng bằng của mình. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống Geo-Fencing giúp tạo cảnh báo khi xe đi vào khu vực đường cấm nhờ GPS.

Xem thêm:  Porsche 911 Speedster 1989 chạm khắc gỗ của thợ Việt khiến bạn bè quốc tế ngưỡng mộ

Một trong những tính năng sẽ sớm được bổ sung trên BMW i Vision Amby là hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống giám sát áp suất lốp, hệ thống cảnh báo phương tiện từ phanh và cả hệ thống tự động. điều chỉnh tia xa / gần.

Để hoàn thành tốt chức năng của một chiếc xe đạp điện, BMW i Vision Amby được trang bị hệ thống lái trợ lực điện trên cả hai bàn đạp. Chúng sử dụng một động cơ với pin 2.000 Wh, cho phép nó hoạt động trong phạm vi 75 – 300 km / h, tùy thuộc vào chế độ lái. Đối với chế độ 1, xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa 25 km / h và hoạt động trong phạm vi 300 km. Ở chế độ 2 và chế độ 3, tốc độ tối đa của xe được tăng lên 45 – 60 km / h và tầm hoạt động giảm xuống còn 180 km và 75 km.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng