“Quái vật” Apocalypse HellFire 6×6 đầu tiên cập bến Đông Nam Á: Bán tải 6 bánh bất chấp mọi địa hình

"Quái vật" Apocalypse HellFire 6x6 đầu tiên cập bến Đông Nam Á: Bán tải 6 bánh bất chấp mọi địa hình

Một lần nữa, “gã hàng xóm” Campuchia lại chứng tỏ độ chịu chơi và nhanh nhạy ở Đông Nam Á khi liên tục đưa về nước những mẫu xe khủng, siêu xe độc ​​nhất vô nhị.

Apocalypse HellFire 6×6 thực chất được phát triển dựa trên nền tảng của Jeep, một dòng xe địa hình nổi tiếng đến từ Mỹ. “Quái vật” này được phát triển bởi Apocalypse Manufacturing, một đơn vị có bề dày lịch sử trong lĩnh vực tùy biến và sản xuất xe địa hình hạng nặng.

Khá bất ngờ khi “Quái vật” Apocalypse HellFire 6×6 chỉ mới ra mắt cách đây khoảng 4 tháng, nhưng đến nay, xe đã được một công ty nhập khẩu tư nhân tại Campuchia nhập về thành công và trở thành chiếc Apocalypse HellFire 6×6 đầu tiên. trong khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, vẫn chưa rõ chủ nhân của “Quái vật” này là người bản xứ hay đang chờ xuất khẩu cho bên thứ 3.

Sở dĩ Apocalypse HellFire 6×6 có biệt danh “Quái vật” 6 bánh là bởi mẫu xe này sở hữu ngoại hình cực kỳ đồ sộ và nổi bật. Với kết cấu 6 bánh và hàng loạt trang bị off-road, Apocalypse HellFire 6×6 là mẫu xe bán tải sinh ra để vượt địa hình, bất chấp mọi điều kiện khó khăn nhất.

Để biến từ một mẫu xe Jeep thông thường thành một chiếc bán tải 6 bánh hạng nặng, Apocalypse Manufacturing đã can thiệp vào nhiều chi tiết trên xe, bao gồm từ khung kéo dài, thiết kế bên ngoài, hệ thống truyền động,…. trục xe, các thiết bị như đèn, phuộc, cửa hay mâm và lốp … cũng được thay mới. Ngoài ra, cản trước và sau của xe cũng được làm từ thép dày với bộ tời từ 9.500 – 12.000 LBS.

Xem thêm:  Siêu phẩm McLaren Artura sắp "trình làng" tại sự kiện quốc tế danh giá nhất thế giới

Theo nhà sản xuất, Apocalypse HellFire 6×6 có thể truyền mô-men xoắn tới cả 6 bánh, thay vì chỉ 4 như thông thường. Điều này giúp xe dễ dàng vượt qua những địa hình phức tạp hay thoát ra khỏi đầm lầy một cách đơn giản.

Về hệ truyền động, Apocalypse HellFire 6×6 được bán ra với 2 tùy chọn động cơ gồm HellFire V8 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 500 mã lực và Hellcat V8 6,2 lít siêu nạp, sản sinh 707 mã lực. lực lượng.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng