Porsche Taycan “bớt hiền” hơn sau khi khoác lên mình bộ bodykit sợi carbon cực ngầu của TechArt

Porsche Taycan "bớt hiền" hơn sau khi khoác lên mình bộ bodykit sợi carbon cực ngầu của TechArt

Ở dạng nguyên bản, Porsche Taycan có thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng nên những khách hàng yêu thích sự cá tính sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp của các hãng độ. Đó là lý do TechArt giới thiệu bộ phụ kiện sợi carbon mới cho Taycan.

Bộ bodykit bao gồm nhiều thành phần sợi carbon, có thể được hoàn thiện theo hai cách, bóng hoặc mờ cũng như nhiều màu sắc tùy chỉnh. Nhìn chung, những chi tiết mà TechArt bổ sung cho Taycan khá tinh tế, với mục đích làm nổi bật vẻ quyến rũ vốn có của Taycan.

Cụ thể, phần đầu xe được tô điểm bằng bộ chia gió bằng sợi carbon, khe hút gió trung tâm bằng sợi carbon, viền đèn pha và hai bên cánh tản nhiệt cũng làm bằng sợi carbon. Trong khi đó, thân xe trở nên ấn tượng nhờ bộ mâm TechArt Formula VI 22 inch mà hãng độ đã giới thiệu riêng cho Taycan từ tháng 6 năm ngoái.

Ngoài ra, ốp sườn xe và ốp gương chiếu hậu bằng sợi carbon cũng nằm trong gói nâng cấp của TechArt. Ở phía sau, huy hiệu Porsche đã được thay thế bằng tên bộ chỉnh TechArt và phần đuôi xe hầm hố hơn với cánh lướt gió mới, bộ khuếch tán sửa đổi và cản sau mở rộng.

Về phần nội thất, toàn bộ cabin được bọc da đục lỗ và Alcantara màu đen cho bảng điều khiển, cửa và ghế, với nhiều chi tiết tương phản màu xanh neon sáng như màu của kẹp phanh. . Logo TechArt được tìm thấy ở trung tâm của tay lái và được thêu trên tựa đầu.

Xem thêm:  "Dọn kho" đón phiên bản mới, Peugeot 3008 và 5008 giảm tới 150 triệu đồng tại đại lý

TechArt không “sờ gáy” máy dưới nắp ca-pô của Porsche Taycan. Turbo S hiện là phiên bản mạnh nhất của Taycan với công suất lên tới 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.050 Nm, chiếc xe điện chỉ cần 2,6 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km / h trước đó. khi lăn tốc độ tối đa 260 km / h.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng