Porsche Taycan bị nghi mất điện khi đang vận hành

Porsche Taycan bị nghi mất điện khi đang vận hành

Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Hoa Kỳ (NHTSA) đang điều tra khiếu nại của một số người dùng về việc Porsche Taycan bị mất điện khi đang lái xe.

Đơn khiếu nại của 9 chủ xe cho thấy Porsche Taycan có thể bị mất điện đột ngột mà không báo trước cho người lái. Trong một số trường hợp, người dùng vẫn nhận được tín hiệu “mất điện” và sau đó được hướng dẫn để xe vào nơi an toàn, nhưng không có cảnh báo rằng xe sẽ mất điện hoàn toàn.

Theo 6 trong số 9 người khiếu nại, họ đã không thể khởi động lại xe sau khi gặp sự cố này. NHTSA cho biết họ mới bắt đầu điều tra, nhưng suy đoán nguyên nhân có thể từ hệ thống điện phụ 12V bị lỗi.

NHTSA đang khảo sát 12.146 xe Taycans để làm rõ vấn đề. Tuy nhiên, Porsche cho biết hãng chỉ bán được 6.552 xe Taycans tại Mỹ kể từ khi ra mắt.

Porsche đã nhận được quyết định điều tra của NHTSA, tuy nhiên, hãng chưa nhận được khiếu nại từ chính người dùng.

“Chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề và mong nhận được câu trả lời từ NHTSA trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin rằng tất cả các mẫu Taycan đều an toàn và hãng chưa nhận được bất kỳ báo cáo tai nạn nào liên quan đến khiếm khuyết này”, phát ngôn viên của Porsche cho biết. .

Xem thêm:  Xe van cắm trại của Loki Basecamp lắp được với xe tải điện, giá từ 3 tỷ đồng

Nếu NHTSA được thông báo về nhiều trường hợp tương tự hoặc phát hiện ra rằng Taycan thực sự bị lỗi, Porsche có thể phải thu hồi xe tại Mỹ.

Đăng Vũ (Bảo vệ)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng