Porsche Cayenne bị kẹt khi cố gắng offroad trên cát, mọi người phải ứng cứu

Porsche Cayenne bị kẹt khi cố gắng offroad trên cát, mọi người phải ứng cứu

Không rõ người điều khiển chiếc Porsche Cayenne này có kích hoạt chế độ off-road hay không nhưng kết quả đáng buồn là chiếc SUV hạng sang đã bị chìm sâu trong cát.

Porsche luôn cố gắng đưa một chút tính thể thao vào từng chiếc xe của mình, vì vậy nhiều dòng sản phẩm của Porsche được trang bị chế độ lái địa hình, trong đó có Cayenne. Porsche Cayenne có một số chế độ off-road khác nhau, bao gồm cả chế độ lái trên cát.

Ở chế độ lái trên cát, lốp xe sẽ hơi xẹp xuống để tăng độ bám của bánh xe trên cát. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chiếc Porsche Cayenne trong bài không được kích hoạt chế độ này, và đó chính là nguyên nhân khiến chiếc SUV hạng sang mắc kẹt trong cát.

Để thoát ra khỏi bãi cát, tài xế đã phải nhờ đến sự trợ giúp của 3-4 người đàn ông khác, nhưng cũng rất khó khăn, không rõ cuối cùng chiếc Porsche Cayenne thế nào.

Không biết chiếc Cayenne này thuộc phiên bản nào và sử dụng động cơ gì, nhưng dù là phiên bản nào thì đây cũng là một chiếc xe mạnh mẽ nên việc chứng kiến ​​cảnh nó chìm trong cát khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Blog Xe Xấu Giá Cao (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  "Siêu xe" bằng gỗ tự lái của đại gia Việt thu hút sự chú ý của báo chí quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng