Nhỡ mua Kia Carnival mà không thích nữa, khách có thể trả xe trong vòng 30 ngày

Nhỡ mua Kia Carnival mà không thích nữa, khách có thể trả xe trong vòng 30 ngày

Đây là chính sách mà Kia Ấn Độ dành cho mẫu xe Kia Carnival (Sedona). Theo đó, khách hàng có thể trả xe trong vòng một tháng kể từ ngày bàn giao xe và được hoàn lại 95% số tiền đã trả cho đại lý.

Kia đã dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường Ấn Độ và phải đến năm 2017, hãng xe Hàn Quốc mới quyết định “đặt chân” đến quốc gia đông dân thứ 2 thế giới này. Kia Ấn Độ hiện đang phân phối 3 mẫu xe Sonet, Seltos và Carnival (Sedona) – tất cả đều được sản xuất trong nước.

Mới đây, để thúc đẩy doanh số, Kia Ấn Độ đã tung ra chính sách bán hàng khá lạ cho dòng MPV Carnival (thế hệ thứ 3, không phải thế hệ mới nhất sắp ra mắt thị trường Việt Nam).

Cụ thể, Carnival hiện nằm trong chương trình Đảm bảo sự hài lòng của Kia, cho phép người mua Kia Carnival trả xe trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận xe và được hoàn lại 95% số tiền đã trả cho đại lý. (bao gồm giá xe, các chi phí liên quan đến đăng ký xe và phí đại lý).

Kia là thương hiệu đầu tiên áp dụng chính sách này tại Ấn Độ, tuy nhiên hãng sẽ chỉ nhận những xe đáp ứng các điều kiện sau: chưa quá 1.500 km, không bị hỏng hóc do tai nạn, trục trặc. Về mặt kỹ thuật, xe phải đăng ký chính chủ và khi về cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan. Ngoài ra, chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe ô tô cá nhân.

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng chiếc Rolls-Royce chính hãng với "lớp áo" sống động, cá tính

Với việc đưa ra chính sách bán hàng mới cho lễ hội Carnival, có thể thấy Kia đã rất tin tưởng vào mức độ yêu thích của người tiêu dùng Ấn Độ dành cho mẫu MPV Hàn Quốc. Ngay trong năm đầu tiên mở bán tại Ấn Độ, Carnival đã gây ấn tượng với doanh số hơn 6.000 xe, trong đó 60% là phiên bản Limousine cao cấp nhất.

Tại thị trường này, Kia Carnival đang được chào bán với 5 phiên bản (7 chỗ, 8 chỗ hoặc 9 chỗ) với mức giá dao động từ 793 triệu đồng – 1,079 tỷ đồng.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng