Nhiều người chấp nhận mua lại Toyota Land Cruiser 2022 với giá cao hơn đại lý, Toyota vào cuộc

Nhiều người chấp nhận mua lại Toyota Land Cruiser 2022 với giá cao hơn đại lý, Toyota vào cuộc

Cầu nhiều hơn cung nên nhiều người tranh thủ mua xe Toyota Land Cruiser 2022 từ các đại lý rồi bán lại cho người khác với giá cao hơn để kiếm lời. Toyota đã nhận thấy điều này và họ đang có kế hoạch truy tìm những đối tượng đó.

Bên cạnh đó, Toyota cũng lo ngại rằng Land Cruiser thế hệ mới sẽ bị bán cho các bên bất chính với mục đích xấu. Vì vậy, hãng xe Nhật rất kiên quyết trong việc ngăn chặn những đối tượng cố tình mua Land Cruiser 2022 để bán kiếm lời.

Land Cruiser 300 mới của Toyota đã nhận được phản hồi rất tích cực tại quê nhà Nhật Bản với hơn 22.000 đơn đặt hàng trước. Để tránh những điều mà Toyota lo lắng, hãng đã yêu cầu mỗi khách hàng khi mua xe phải ký thỏa thuận, xác nhận không bán lại Land Cruiser 2022 (trong vòng ít nhất một năm). người mua xe).

Toyota có hai lo ngại chính, một là lo sợ Land Cruiser thế hệ mới rơi vào tay người dùng xe để thực hiện các chiêu trò PR tiêu cực cho thương hiệu. Toyota đã từng trải qua điều này trước đây khi những kẻ cực đoan ở Trung Đông sử dụng xe tải của họ để tham gia khủng bố.

Nguyên nhân thứ hai là Toyota muốn ngăn cản các đối tượng trục lợi mua bán Land Cruiser 2022. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi Toyota đã tạm ngừng nhận thêm đơn đặt hàng trước, nhưng nhu cầu về mẫu SUV này thì không. tiếp tục tăng.

Xem thêm:  Kia Carnival 2022 ra mắt phiên bản 4 chỗ giá 1,75 tỷ đồng: Tiêu chuẩn thương gia

Một báo cáo cho biết Toyota có kế hoạch truy quét các cá nhân hoặc tổ chức đã đặt hàng Land Cruiser 2022 nhiều lần từ các đại lý khác nhau bằng cách kiểm tra hồ sơ của từng tỉnh.

Nếu người mua bị phát hiện có vấn đề, Toyota sẽ phạt đại lý đã bán chiếc Land Cruiser vi phạm, cũng như cấm người mua tham gia bất kỳ giao dịch nào trong tương lai với Toyota.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng