Nhân viên kỹ thuật bị sa thải vì dám dắt xe hạng sang Genesis G70 của khách hàng đi “lòng vòng”

Nhân viên kỹ thuật bị sa thải vì dám dắt xe hạng sang Genesis G70 của khách hàng đi "lòng vòng"

Sau khi xem lại những hình ảnh từ camera hành trình, vị khách hàng bàng hoàng khi phát hiện nhân viên của công ty đã tự ý dắt xe của mình ra ngoài để “đi phượt”. Vị khách liền gọi điện cho quản lý khiến nhân viên này phải nhận “cái kết đắng”.

Theo thông tin được ghi lại trên camera hành trình, sự việc xảy ra vào trưa ngày 8/6/2021. Một thợ sửa xe đã tự ý đi xe ô tô hạng sang. Genesis G70 thế hệ mới của những vị khách nằm trong nhà xe để “đi lòng vòng” thử một vòng.

Sau khi dắt xe ra khỏi bãi đậu, người thợ này lập tức tăng ga, nghe tiếng máy gầm rú và gật gù tán thưởng sự nhanh nhẹn mà khối động cơ 3,3 lít V6 tăng áp kép mang lại cho chiếc xe. xe sedan hạng sang.

Dựa trên dữ liệu được ghi lại bởi camera hành trình, chiếc xe phải vượt quá tốc độ 45 dặm / giờ (72,4 km / h) mà luật pháp Hoa Kỳ cho phép trong khu vực đô thị hoặc đông dân cư. .

Đáng chú ý hơn, dựa vào âm thanh cảnh báo phát ra trong video, chắc chắn kỹ thuật viên đã không thắt dây an toàn trong quá trình “lượn”. Hơn nữa, anh ta còn vừa lái xe ô tô vừa “giải quyết điện thoại” với người bạn của mình bằng những lời lẽ tục tĩu.

Như vậy, tổng hợp hình ảnh từ camera hành trình, công nhân này đã phạm hàng loạt lỗi như không thắt dây an toàn khi lái xe, chạy xe quá tốc độ và sử dụng điện thoại di động khi lái xe. Đó là chưa kể việc tự ý “trộm” xe của khách khi chưa được phép.

Xem thêm:  Bức tường đổ sập sau cơn mưa, đè bẹp 13 ô tô

Ngay khi phát hiện ra sự việc, vị khách sở hữu chiếc Genesis G70 Người trên lập tức gọi điện cho giám đốc chi nhánh xe sang. Trả lời khách hàng, người quản lý khẳng định nhân viên kỹ thuật nếu vi phạm lỗi chắc chắn sẽ bị sa thải ngay lập tức.

Anh phan (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Theo dõi Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng