Ngắm bộ ba siêu phẩm Bugatti Chiron Sport xếp thành quốc kỳ Pháp

Ngắm bộ ba siêu phẩm Bugatti Chiron Sport xếp thành quốc kỳ Pháp

Để chào mừng ngày Quốc khánh Pháp, Bugatti đã tạo ra một bộ ba Chiron Sport với màu sắc của quốc kỳ Pháp, bao gồm một màu đỏ, một màu trắng và một màu xanh lam.

Trong khi, hai chiếc Bugatti Chiron Sport màu đỏ và xanh được kết hợp với tông màu đen, màu còn lại được hoàn thiện bằng một màu sơn trắng duy nhất. Bù lại, chiếc màu trắng với tùy chọn cửa sổ trời Sky View có giá lên tới 60.000 USD (~ 1,38 tỷ VNĐ).

Ngoài việc sở hữu màu sắc đặc trưng của quốc kỳ Pháp, cả 3 chiếc Chiron Sport đều không có yếu tố thiết kế đặc biệt nào so với những người anh em khác.

“Trái tim” của bộ ba Bugatti Chiron Sport vẫn là khối động cơ W16 8.0L quad-turbo sản sinh công suất 1.479 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.600 Nm.

Bugatti được thành lập vào năm 1909 tại Molsheim, đến năm 1988, thương hiệu hypercar này được sát nhập vào tập đoàn Volkswagen. Và sắp tới, Bugatti sẽ về chung một nhà với hãng xe điện Rimac Automobili, thành lập liên doanh Bugatti-Rimac có trụ sở chính tại Zagreb (Croatia). Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều mẫu hypercar chạy điện ấn tượng mang tên Bugatti.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Bugatti

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  VinFast triển khai 2.000 trạm sạc xe điện tại 63 tỉnh thành như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.