Nếu khách hàng muốn, Rolls-Royce sẽ sản xuất thêm nhiều siêu phẩm như Boat Tail trị giá 28 triệu USD

Nếu khách hàng muốn, Rolls-Royce sẽ sản xuất thêm nhiều siêu phẩm như Boat Tail trị giá 28 triệu USD

Boat Tail là phiên bản đặc biệt chỉ có 3 chiếc trên toàn thế giới, Rolls-Royce cho biết hãng muốn giới thiệu thêm những mẫu xe độc ​​đáo hơn như Boat Tail trong tương lai, 2 năm một lần.

Rolls-Royce Boat Tail được công bố sau 4 năm nghiên cứu và phát triển, mỗi chiếc Boat Tail có giá niêm yết lên tới 28 triệu USD (~ 644 tỷ đồng), biến mẫu xe này trở thành mẫu xe thương mại đắt nhất thế giới. – phá kỷ lục trước đó của Bugatti La Voiture Noire (khoảng 415 tỷ đồng).

Mới đây, hãng xe sang của Anh đã bày tỏ sự quan tâm đến việc sản xuất những chiếc xe độc ​​đáo như Boat Tail, CEO Torsten Müller-Otvös tiết lộ rằng nếu khách hàng có nhu cầu mua những chiếc xe được thiết kế riêng, Rolls-Royce sẵn sàng chế tạo chúng.

Rolls-Royce mong muốn hãng có thể ra mắt các sản phẩm thiết kế riêng của Coachbuild hai năm một lần, tất nhiên, mỗi chiếc sẽ được hoàn thiện dựa trên ý tưởng và yêu cầu của người mua.

Theo hãng xe sang, khách hàng của bộ phận cá nhân hóa Coachbuild thực chất là những “khách hàng” Rolls-Royce, những người hiểu rất rõ về thương hiệu cũng như có đủ kiên nhẫn để đồng hành và chờ đợi. một chiếc xe trong vài năm. Do đó, ý kiến ​​của họ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế và phát triển chiếc xe.

Xem thêm:  VinFast Fadil và chặng đường 2 năm từ tân binh trở thành "ông hoàng" phân khúc A

Về chương trình Coachbuild, Rolls-Royce có thể tạo ra nhiều mẫu xe đặc biệt với kích thước thân xe khác nhau, không nhất thiết phải giống với các dòng sản phẩm phổ thông như Phantom, Dawn, Wraith hay Cullinan. Điển hình là Rolls-Royce Boat Tail, chiếc “siêu xế” này được chế tạo dựa trên khung gầm và động cơ của Phantom thế hệ thứ 8 nhưng sở hữu gần 2.000 bộ phận độc đáo khiến Boat Tail trở nên khác biệt hoàn toàn. .

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carsoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.