Mitsubishi Việt Nam giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance với lãi suất siêu ưu đãi dành cho khách hàng mua xe

Mitsubishi Việt Nam giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance với lãi suất siêu ưu đãi dành cho khách hàng mua xe

Ngày 30/8/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) xin chính thức ra mắt dịch vụ hỗ trợ tài chính mang tên “MMV Auto Finance (MAF)” áp dụng cho khách hàng mua xe Mitsubishi.

Trang web của chương trình này chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ https://mmvautofinance.vn/.

Bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm, MMV luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe Mitsubishi với các chương trình hỗ trợ tài chính tối ưu. MMV tin rằng với những giải pháp tài chính thiết thực, ưu đãi hấp dẫn và thủ tục hồ sơ đơn giản sẽ là bước đệm để khách hàng chủ động cân đối chi phí sở hữu xe trong kế hoạch ngắn hạn cũng như dài hạn. .

Ra mắt Dịch vụ Hỗ trợ Tài chính MAF, MMV đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank giới thiệu hai gói tài chính mua xe hấp dẫn: Gói tài chính lãi suất cố định tốt nhất thị trường 6,3% 36 tháng (Gói vay ưu đãi) và Gói tài chính gói lãi suất 0% trong 12 tháng (Gói vay tiêu chuẩn).

Cụ thể, với “Gói vay ưu đãi”, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi 6,3% / năm, duy trì trong 3 năm đầu. Đây chắc chắn sẽ là gói vay tối ưu dành cho những khách hàng muốn trả một khoản cố định hàng tháng và có thể chủ động kế hoạch tài chính của mình trong tương lai.

Xem thêm:  Nhìn chi tiết BMW i4 M50 2022 - mẫu M-sport chạy điện đầu tiên của Bim

Nếu chọn “Gói vay tiêu chuẩn”, khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước và được miễn phí hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng mua xe Xpander, Xpander Cross hay Attrage được ân hạn nợ gốc thêm “Không đồng, không lãi” đến hết tháng 2/2022.

Bảng thông tin chi tiết về hai gói vay ưu đãi của MAF:

* “Gói vay ưu đãi” được áp dụng với số lượng có hạn.

** Áp dụng hạn mức vay tối đa 85% với điều kiện khách hàng cần chứng minh thu nhập bằng tài khoản sao kê lương tại ngân hàng trên 10 triệu đồng / tháng

Các gói vay của MAF đảm bảo thủ tục hồ sơ rõ ràng, quy trình xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của TPBank sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua xe Mitsubishi tại các showroom của Nhà phân phối ủy quyền MMV.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ và mua xe thông qua chương trình MAF sẽ nhận được quà tặng đặc biệt từ MMV và TPBank. Quà tặng gồm một móc áo DOJI mạ vàng 24K và một máy phát NanoeTM X giúp khử mùi và lọc không khí.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính MAF bước đầu được triển khai tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Trong quá trình thử nghiệm dịch vụ, MMV trân trọng những phản hồi quý báu của khách hàng để phát triển hơn nữa các giải pháp tài chính thông minh và xây dựng kế hoạch mở rộng phạm vi ứng dụng dịch vụ trong thời gian tới. .

Xem thêm:  Hennessey Mammoth 1000 TRX: Siêu bán tải giá hơn 3 tỷ đồng

Để đăng ký tư vấn cũng như tham khảo các thông tin chi tiết khác về Chương trình hỗ trợ tài chính MAF, vui lòng truy cập website https://mmvautofinance.vn, Hotline 1800.1514 hoặc liên hệ với Nhà phân phối ủy quyền của MMV gần nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng