Mitsubishi Motors Việt Nam ưu đãi 50% phí trước bạ và quà tặng giá trị trong tháng 7

Mitsubishi Motors Việt Nam ưu đãi 50% phí trước bạ và quà tặng giá trị trong tháng 7

Trong tháng 7/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình ưu đãi tương đương 50% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua các dòng xe Mitsubishi bên cạnh gói “Máy lọc không khí và khử mùi máy phát điện NanoeTM X”, cùng hàng loạt quà tặng giá trị khác.

Với mục tiêu giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các dòng xe Mitsubishi, MMV đưa ra gói hỗ trợ lệ phí trước bạ với giá trị tương đương 50% cho các dòng xe Pajero Sport, Xpander, Xpander Cross, Attrage và Pajero Sport. Outlander vào tháng Bảy. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng thêm “Máy phát NanoeTM X lọc không khí và khử mùi” có khả năng ức chế vi khuẩn, vi rút khi mua xe. Các chương trình lái thử, dịch vụ di động của MMV sẽ tiếp tục được triển khai trong tháng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện và an toàn.

(* Lưu ý: Thông tin về công nghệ Nanoe ™ X áp dụng trên “Máy lọc và khử mùi không khí Nanoe ™ X” được trích dẫn trên trang web của nhà sản xuất Panasonic.: Https://bit.ly/3wOQTWH để biết thêm chi tiết.)

Khách hàng còn có cơ hội sở hữu những mẫu xe của MMV với giá hợp lý nhất thời điểm hiện tại cùng những ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Bảng giá và các chương trình khuyến mãi tháng 7/2021 của Mitsubishi:

Xem thêm:  Mitsubishi Việt Nam giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance với lãi suất siêu ưu đãi dành cho khách hàng mua xe

Mitsubishi Motors Việt Nam cam kết không chỉ giới thiệu những sản phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực cung ứng phụ tùng mà còn tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý phân phối ủy quyền trên toàn quốc nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ mới cho khách hàng. được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.