MG Việt Nam và hệ thống đại lý giảm 50% phí trước bạ kèm quà tặng hấp dẫn trong tháng 8/2021

MG Việt Nam và hệ thống đại lý giảm 50% phí trước bạ kèm quà tặng hấp dẫn trong tháng 8/2021

Để đáp lại sự quan tâm của khách hàng dành cho các sản phẩm của thương hiệu MG tại Việt Nam trong suốt năm qua, MG Việt Nam cùng hệ thống đại lý đã triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe. trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 01/08/2021 đến 31/08/2021, toàn bộ hệ thống đại lý của MG Việt Nam đồng loạt triển khai chương trình “Quà tưng bừng – mừng sinh nhật lớn” dành cho khách hàng mua xe MG. Đặc biệt:

Tất cả các dòng xe MG SUV đều đạt các chứng nhận an toàn cao nhất: 5 sao Euro Ncap (MG HS), 5 sao ASEAN Ncap (MG ZS) đã có mặt tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp hoặc liên hệ để được lái thử lái xe tại nhà. Bên cạnh đó, cùng với cam kết phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, MG là hãng xe duy nhất áp dụng chính sách: Bảo hành 5 năm không giới hạn km, 5 lần bảo dưỡng miễn phí (bao gồm cả vật tư và thiết bị). và nhân viên) và 5 năm sử dụng dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7 cho tất cả các dòng xe MG được bán tại Việt Nam.

Thông qua chương trình “Quà tặng tưng bừng – mừng sinh nhật hoành tráng”, MG Việt Nam chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MG.

Xem thêm:  Land Rover Defender khoác lên mình bộ bodykit hầm hố, được "độ" nhưng không dành cho off-road

Chỉ trong thời gian ngắn, MG Việt Nam đã nỗ lực mở rộng mạng lưới lên 15 đại lý trên toàn quốc với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn MG toàn cầu cùng đội ngũ tư vấn bán hàng và kỹ thuật viên. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cao. Không chỉ vậy, chúng tôi còn luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và nghiên cứu phát triển thị trường với mong muốn tiếp tục mang đến những dòng xe đa dạng, phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. tiêu dùng trong nước thông qua các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng quốc tế.

Tú Trường (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng