Mercedes-AMG GT R Roadster mạnh gần 900 mã lực sau “cú hích” của Posaidon

Mercedes-AMG GT R Roadster mạnh gần 900 mã lực sau "cú hích" của Posaidon

Không bằng lòng với con số 577 mã lực tiêu chuẩn, Posaidon đã biến chiếc Mercedes-AMG GT R Roadster thành “quái thú” với công suất lên tới 880 mã lực.

Biến thể hàng đầu hiện tại của dòng xe Mercedes-AMG GT là Black Series 720hp, tuy nhiên, mẫu xe này không được cung cấp theo phong cách thân xe Roadster. Vì vậy, Posaidon đã quyết định nâng cấp GT R Roadster để GT R Roadster mạnh mẽ hơn Black Series.

Với gói RS 830+ của Posaidon, Mercedes-AMG GT R Roadster sở hữu công suất lên tới 880 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Kết quả này đến từ việc bổ sung 2 bộ tăng áp ổ bi mới, piston hiệu suất cao, lọc gió thể thao, bơm nhiên liệu cải tiến, bugi đánh lửa hiệu suất cao, hệ thống xả mới với cần số. những thay đổi về chất xúc tác thể thao, cũng như những tinh chỉnh đối với ECU.

Sức mạnh mới giúp Mercedes-AMG GT R Roadster tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 2,9 giây trước khi cán tốc độ tối đa 360 km / h. Để phù hợp với hiệu suất mới, hộp số ly hợp kép bảy cấp của chiếc xe cũng đã được sửa đổi.

Nhiều người sẽ thấy AMG GT R Roadster 880 mã lực hơi áp đảo, vì vậy Posaidon đã cung cấp cả gói 830 mã lực và 950Nm cho chiếc xe thể thao hoặc gói 780 mã lực và mô-men xoắn. mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Ngoài ra, Posaidon cũng có thể thực hiện một thao tác điều chỉnh ECU đơn giản để đưa khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L của Mercedes-AMG GT R Roadster lên 670 mã lực / 800 Nm).

Xem thêm:  Fisker Ocean - đối thủ của Tesla - sẽ sở hữu màn hình trung tâm tốt nhất phân khúc

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng