Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition cực lớn bất ngờ lăn bánh tại Campuchia

Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition cực lớn bất ngờ lăn bánh tại Campuchia

Để có thể sở hữu Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition hàng khủng, khách hàng phải là người đặt mua sản phẩm Mercedes-AMG One. Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng đại gia Campuchia thậm chí còn sở hữu sản phẩm mạnh nhất của Mercedes-Benz.

Mới đây, trang Petrolheads Nation bất ngờ đăng tải hình ảnh mẫu Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition đang lăn bánh tại Campuchia. Theo giới truyền thông khu vực, đây có thể là chiếc GT Black Series P One Edition đầu tiên có mặt tại thị trường Đông Nam Á và cũng cực hiếm trên toàn thế giới.

Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition là phiên bản siêu xe có số lượng giới hạn chỉ 275 chiếc trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điều đặc biệt nhất khi nói về mẫu xe này. Ngay từ thời điểm ra mắt, Mercedes-Benz đã thông báo sẽ chỉ bán mẫu Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition cho những khách hàng đã đặt mua mẫu Mercedes-AMG One có giá từ 2,73 triệu USD (~ 63 tỷ đồng). VND). Điều này có nghĩa là ngay cả khi yêu thích GT Black Series P One Edition và muốn sở hữu nó, bạn sẽ phải chấp nhận mua mẫu Mercedes-AMG One.

Việc Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition bất ngờ có mặt tại Campuchia khiến người hâm mộ trong khu vực cho rằng rất có thể đại gia xứ Chùa Tháp cũng đã đặt mua sản phẩm AMG One và điều này hoàn toàn khác. nền tảng.

Xem thêm:  Tikop - giải pháp cho vấn đề mua xe ở đâu

Ngoài những điều khoản đặc biệt về giá bán, chiếc Mercedes-AMG GT Black Series P One tại Campuchia còn gây ấn tượng nhờ “bộ cánh” đặc biệt, được thực hiện dựa trên xe đua F1. Được biết, để có được diện mạo khác biệt này, chủ xe sẽ phải đợi ít nhất từ ​​6 – 8 tháng.

“Trái tim” của Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition là khối động cơ V8 Biturbo, sản sinh công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm, cao hơn tới 143 mã lực so với phiên bản Mercedes-AMG GT. R. Đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp mới, cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 3,1 giây, trước khi đạt ngưỡng tối đa 325 km / h.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Petrolheads Nation

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.