Mazda CX-5 2022 chính thức ra mắt: Thiết kế trau chuốt, hệ dẫn động 4 bánh AWD là trang bị tiêu chuẩn

Mazda CX-5 2022 chính thức ra mắt: Thiết kế trau chuốt, hệ dẫn động 4 bánh AWD là trang bị tiêu chuẩn

Bước sang phiên bản mới, Mazda CX-5 tiếp tục duy trì phong cách đơn giản và tinh tế đặc trưng. Ngoài ra, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) sẽ là trang bị tiêu chuẩn của mẫu xe này.

Chỉ sau một thời gian ngắn lộ ảnh tại Trung Quốc, Mazda CX-5 2022 mới đây đã chính thức trình làng tại thị trường Bắc Mỹ. Là phiên bản nâng cấp nên những thay đổi trên Mazda CX-5 2022 khá hạn chế khi chỉ tập trung trau chuốt thiết kế và bổ sung một số trang bị đi kèm.

Ở phần ngoại hình, điểm khác biệt đầu tiên và dễ nhận thấy nhất trên Mazda CX-5 2022 so với phiên bản tiền nhiệm chính là thiết kế cụm đèn trước / sau. Cụ thể, cụm đèn trước trên Mazda CX-5 2022 đã được làm vát mỏng hơn với cấu trúc khoang riêng biệt. Người xem có thể dễ dàng nhận ra 2 điểm LED cong mới tích hợp đèn định vị ban ngày theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Tương tự, đèn hậu của xe cũng được tinh chỉnh lại một chút.

Ngoài việc làm mới hệ thống đèn, khu vực tay lái và cản trước / sau thấp hơn của Mazda CX-5 2022 cũng có thiết kế mới, gọn gàng và thanh thoát hơn. Nhìn chung, Mazda CX-5 2022 tuy không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm nhưng những thay đổi này được đánh giá là rất đáng giá về mặt thẩm mỹ.

Xem thêm:  Genesis GV60 2022 phiên bản điện ra mắt: Công suất lên tới 429 mã lực, bao gồm chế độ Drift

Tại thời điểm ra mắt, Mazda chưa công bố quá nhiều thông tin về mẫu CX-5 2022. Một số thông tin ban đầu bao gồm tại thị trường Bắc Mỹ, xe được bổ sung thêm phiên bản 2.5 tăng áp mới nhấn mạnh phong cách Sporty, phiên bản 2.5 tăng áp Singature với nhiều nâng cấp từ nội thất ốp gỗ và da Nappa hướng tới trải nghiệm sang trọng cho người dùng. Ngoài ra, Mazda CX-5 2022 còn thiết kế lại ghế ngồi và bổ sung chế độ lái Mi-Drive.

Trên Mazda CX-5 2022, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) sẽ là trang bị tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là các phiên bản dẫn động cầu trước sẽ bị “khai tử”. Đáng chú ý, AWD cũng sẽ là hệ dẫn động tiêu chuẩn cho hầu hết các mẫu xe từ CX-3 đến CX-9 tại Bắc Mỹ trong tương lai.

Cuối cùng, Mazda cũng cho biết hộp số tự động và hệ thống treo trên CX-5 2022 cũng đã được tinh chỉnh cho hiệu quả sang số mượt mà, mang đến cảm giác vận hành và trải nghiệm hành khách tốt hơn.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng